તારા વગર જીવી લઈશું હવે તારા વગર જીવી લઈશું હવે તારા વગર જીવી લઈશું હવે કોઈને ફરિયાદ ના કરશું અમે
તારા વગર જીવી લઈશું હવે તારા વગર જીવી લઈશું હવે કોઈને ફરિયાદ ના કરશું અમે
હો ભૂલી જાજો મને ના યાદ કરતા ભૂલી જાજો મને ના યાદ કરતા આ ભવે મળ્યા બીજા ભવે ના મળતાં હો આ ભવે મળ્યા બીજા ભવે ના મળતાં
શુ વીતી છે મારા પર તને ક્યાં ખબર છે નહિ સમજે તું તો પથ્થર દિલ છે હો સાચા મારા પ્રેમની તને ક્યાં કદર છે છોડી દીધો તને જા તું તો આઝાદ છે
તારી જિંદગી તને જા અર્પણ છે યાર નહિ આવે મારા મોઢે કદી તારું નામ આ ભવે મળ્યા બીજા ભવે ના મળતાં
તારા વગર જીવી લઈશું હવે તારા વગર જીવી લઈશું હવે કોઈને ફરિયાદ ના કરશું અમે હો કોઈને ફરિયાદ ના કરશું અમે
કોઈ દુશ્મન ના કરે એવું કર્યું છે તમે તારા લીધે સુખ ચેન ખોયું છે અમે શું ખોટ પડી હતી મારા પ્રેમ માં તને ભૂલ મારી એક તો તું કઈ દે મને
નફરત છે મને હવે નામ થી તમારા નફરત છે મને હવે નામ થી તમારા આ ભવે મળ્યા બીજા ભવે ના મળતાં
તારા વગર જીવી લઈશું હવે તારા વગર જીવી લઈશું હવે કોઈને ફરિયાદ ના કરશું અમે
હો ભૂલી જાજો મને ના યાદ કરતા ભૂલી જાજો મને ના યાદ કરતા આ ભવે મળ્યા બીજા ભવે ના મળતાં હો મહેરબાની કરજો હવે પાછા ના મળતાં અરે આ ભવે મળ્યા બીજા ભવે ના મળતાં.
English version
Tara vagar jivi laishu have Tara vagar jivi laishu have Tara vagar jivi laishu have Koine fariyaad na karshu ame
Tara vagar jivi laishu have Tara vagar jivi laishu have Koine fariyaad na karshu ame
Ho bhuli jajo mane na yaad karta Bhuli jajo mane na yaad karta Aa bhave malya bija bhave na malta Ho aa bhave malya bija bhave na malta
Shu viti chhe mara par tane kya khabar chhe Nahi samje tu to patthar dil chhe Ho sacha mara premni tane kya kadar chhe Chhodi didhyo tane jaa tu to aazad chhe
Tari zindagi tane ja arpan chhe yaar Nahi aave mara modhe kadi taru naam Aa bhave malya bija bhave na malta
Tara vagar jivi laishu have Tara vagar jivi laishu have Koine na fariyaad karshu ame Koine na fariyaad karshu ame
Koi dushman na kare aevu karyu chhe tame Tara lidhe sukh chen khoyu chhe ame Shu khot padi hati mara prem ma tane Bhul mari aek to tu kai de mane
Nafarat chhe mane have nam thi tamara Nafarat chhe mane have nam thi tamara Aa bhave malya bija bhave na malta
Tara vagar jivi laishu have Tara vagar jivi laishu have Koine na fariyaad karshu ame
Ho bhuli jajo mane na yaad karta Bhuli jajo mane na yaad karta Aa bhave malya bija bhave na malta Ho maherbani karjo have pachha na malta Are aa bhave malya bija bhave na malta.