હો ચેન નઈ પડે આરામ નઈ મળે મને પણ તારા વગર કઈ નઈ ગમે ચને નઈ પડે આરામ નઈ મળે મને પણ તારા વગર કઈ નઈ ગમે હો આખી દુનિયા જયારે સોતી હશે મારી યાદો માં તુંતો જાગતી હશે તું મને યાદ કરી રોતી હશે તું મને યાદ કરી રોતી હશે
હો દિલ નું દર્દ મારુ જાણી શકી ના તારી જોડે રહ્યો તોયે હમજી શકી ના હો તારી પણ રાતો જશે મારી ફરિયાદ માં ખુદ ને લડશો જાનુ તમે મારી યાદ માં તમે મારી યાદ માં
હો મજબૂરી તારી કોઈ હમજી નઈ શકે તારું મારુ દર્દ કોઈ જાણી નઈ શકે મજબૂરી તારી કોઈ હમજી નઈ શકે તારું મારુ દર્દ કોઈ જાણી નઈ શકે હો આખી દુનિયા જયારે સોતી હશે મારી યાદો માં તુંતો જાગતી હશે તું મને યાદ કરી રોતી હશે તું મને યાદ કરી રોતી હશે
હો જયારે તારું દિલ જાનુ કોઈ દુભાવશે અડધી રાતે તને યાદ મારી આવશે હો હો જીવ ની જેમ તને હૈયા માં રાખતો તું રોતી તો તારા હારે હારે રડતો હારે હારે રડતો
તું મને નઈ ભૂલે હું તને નઈ ભૂલું તારી જુદાઈ માં જીવું કે મરું તું મને કઈ ભૂલે હું તને નઈ ભૂલું તારી જુદાઈ માં જીવું કે મરું હો આખી દુનિયા જયારે સોતી હશે મારી યાદો માં તુંતો જાગતી હશે તું મને યાદ કર રોતી હશે હો ચેન નઈ પડે આરામ નઈ મળે મને પણ તારા વગર કઈ નઈ ગમે હો આખી દુનિયા જયારે સોતી હશે મારી યાદો માં તુંતો જાગતી હશે તું મને યાદ કરી રોતી હશે તું મને યાદ કરી રોતી હશે
હો ચેન નઈ પડે આરામ નઈ મળે મને પણ તારા વગર કઈ નઈ ગમે હો આખી દુનિયા જયારે સોતી હશે મારી યાદો માં તુંતો જાગતી હશે તું મને યાદ કરી રોતી હશે હો તું મને યાદ કરી રોતી હશે
English version
Ho aakhi duniya jyare soti hase Ho aakhi duniya jyare soti hase Mari yaado ma tuto jaagti hase Aakhi duniya jyare soti hase Mari yaado ma tuto jaagti hase Tu mane yaad kari roti hase
Ho chen nai pade aaram nai male Mane pan tara vagar kai nai game Chen nai pade aaram nai male Mane pan tara vagar kai nai game Ho aakhi duniya jyare soti hase Mari yaado ma tuto jaagti hase Tu mane yaad kari roti hase Tu mane yaad kari roti hase
Ho dil nu dard maru jani shaki naa Tari jode rahyo toye hamji shaki naa Ho tari pan rato jase mari fariyaad maa Khud ne ladso janu tame mari yaad maa Tame mari yaad maa
Ho majburi tari koi hamji nai sake Taru maru dard koi jani nai sake Majburi tari koi hamji nai sake Taru maru dard koi jani nai sake Ho aakhi duniya jyare soti hase Mari yaado ma tuto jaagti hase Tu mane yaad kari roti hase Tu mane yaad kari roti hase
Ho jyare taru dil janu koi dubhavshe Addhi rate tane yaad mari aavshe Ho ho jiv ni jem tane haiya ma rakhto Tu roti to tara hare hare radto Hare hare radto
Tu mane nai bhule hu tane nai bhulu Tari judai ma jivu ke maru Tu mane nai bhule hu tane nai bhulu Tari judai ma jivu ke maru Ho aakhi duniya jyare soti hase Mari yaado ma tuto jaagti hase Tu mane yaad kari roti hase Ho chen nai pade aaram nai male Mane pan tara vagar kai nai game Ho aakhi duniya jyare soti hase Mari yaado maa tuto jaagti hase Tu mane yaad kari roti hase Tu mane yaad kari roti hase
Ho chen nai pade aaram nai male Mane pan tara vagar kai nai game Ho aakhi duniya jyare soti hase Mari yaado ma tuto jaagti hase Tu mane yaad kari roti hase Ho tu mane yaad kari roti hase