Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors
Search in posts
Search in pages
Gujarati Song

WAH DEVI LYRICS | VINAY NAYAK

Written by Gujarati Lyrics

વાહ દેવી … વાહ દેવી… વાહ દેવી
વાહ દેવી … વાહ દેવી… વાહ દેવી
વાહ …

વાહ દેવી … વાહ દેવી… વાહ દેવી
વાહ દેવી … વાહ દેવી… વાહ દેવી
વાહ …

ભૂલો પડયો પરદેશમાં દેવી
ભૂલો પડયો પરદેશ
ભૂલો પડયો પરદેશમાં દેવી
ભૂલો પડયો પરદેશ

રાવ રચાયો દેશ દેવી
ભૂલો પડયો પરદેશ મેં
રાવ રચાયો દેશ દેવી
ભૂલો પડયો પરદેશ

વાહ દેવી … વાહ દેવી… વાહ દેવી
વાહ દેવી … વાહ દેવી… વાહ દેવી
વાહ …

મુર્ખા તારી ચેવી માયા
દેશ દેવી ને મેલી આયા
રાતો માથે કાળી
રમશે શું સમંદર ને ખેડી આયા

મુર્ખા તારી ચેવી માયા
દેશ દેવી ને મેલી આયા
રાતો માથે કાળી
રમશે શું સમંદર ને ખેડી આયા

નજરે અમી વરહતી તી
માથે હાથ ફેરવતી તી
દુઃખમાં ભાગ દેતી તી
આ દેવી તમે મેલી આયા

વાહ દેવી … વાહ દેવી… વાહ દેવી
વાહ દેવી … વાહ દેવી… વાહ દેવી
વાહ …

વાહ રે વાહ મારા કુના ની દેવી
વાહ રે વાહ કાળા કોમણ ની દેવી
વાહ રે વાહ ખોટપણ થી ખેલતી
વાહ રે વાહ મારી મસોણની દેવી

રંગ ચઢે રાતે જયારે ઓઢે કાળી કોબળ
વહી પડે ઓભલે થી અંગારો સળગતો

વાહ રે વાહ મારા વળગીર ની દેવી
વાહ રે વાહ મધુપુર ની દેવી

વાળું કરવા વળખો મારે
માથું મેલવા માળો ખોળે
માની યાદ આવશે
તારી ઓખ ના ખૂણા પલળી જશે

વાળું કરવા વળખો મારે
માથું મેલવા માળો ખોળે
માની યાદ આવશે
તારી ઓખ ના ખૂણા પલળી જશે

વાતે વીહોમો બનતી તી
વેળાએ કોડું ઝાલતી તી
ખંચેરી ખોળે લેતી તી
આ દેવી તમે મેલી આયા

વાહ દેવી … વાહ દેવી… વાહ દેવી
વાહ દેવી … વાહ દેવી… વાહ દેવી
વાહ …

ભૂલો પડયો પરદેશમાં દેવી
ભૂલો પડયો પરદેશ
ભૂલો પડયો પરદેશમાં દેવી
ભૂલો પડયો પરદેશ

રાવ રચાયો દેશ દેવી
ભૂલો પડયો પરદેશ મેં
રાવ રચાયો દેશ દેવી
ભૂલો પડયો પરદેશ મેં

વાહ દેવી … વાહ દેવી… વાહ દેવી
વાહ દેવી … વાહ દેવી… વાહ દેવી
વાહ.

English version

Wah devi… Wah devi… Wah devi
Wah devi… Wah devi… Wah devi
Wah…

Wah devi… Wah devi… Wah devi
Wah devi… Wah devi… Wah devi
Wah…

Bhulo padyo pardesh ma devi
Bhulo padyo pardesh
Bhulo padyo pardesh ma devi
Bhulo padyo pardesh

Rav rachayo desh devi
Bhulo padyo pardesh me
Rav rachayo desh devi
Bhulo padyo pardesh

Wah devi… Wah devi… Wah devi
Wah devi… Wah devi… Wah devi
Wah…

Murkha tari chevi maya
Desh devi ne meli aaya
Rato mathe kali
Ramshe shu samdar ne khedi aaya

Murkha tari chevi maya
Desh devi ne meli aaya
Rato mathe kali
Ramshe shu samdar ne khedi aaya

Najare ami varhti ti
Mathe hath fervati ti
Dukh ma bhag deti ti
Aa devi tame meli aaya

Wah devi… Wah devi… Wah devi
Wah devi… Wah devi… Wah devi
Wah…

Wah re wah mara kuna ni devi
Wah re wah kala koman ni devi
Wah re wah khotpan thi khelti
Wah re wah mar mason ni devi

Rang chadhe rate jyare odhe kali kobal
Vahi pade obhale thi angaro salgto

Wah re wah mara wadgir ni devi
Wah re wah madhupur ni devi

Walu karva vadkho mare
Mathu melva malo khole
Mani yaad aavse
Tari aokh na khula paldi jase

Walu karva vadkho mare
Mathu melva malo khole
Mani yaad aavse
Tari aokh na khula paldi jase

Vate vihomo banati ti
Vedaye kodu zalti ti
Kankheri khole leti ti
Aa devi tame meli aaya

Wah devi… Wah devi… Wah devi
Wah devi… Wah devi… Wah devi
Wah…

Bhulo padyo pardesh ma devi
Bhulo padyo pardesh
Bhulo padyo pardesh ma devi
Bhulo padyo pardesh

Rav rachayo desh devi
Bhulo padyo pardesh me
Rav rachayo desh devi
Bhulo padyo pardesh me

Wah devi… Wah devi… Wah devi
Wah devi… Wah devi… Wah devi
Wah.Watch Video


  • Album: T-Series Gujarati
  • Singer: Vinay Nayak
  • Director: Dhaval Kapadiya
  • Genre: Devotional
  • Publisher: Vinay Nayak

About the author

Gujarati Lyrics

We glad to share our gujarati , Sahitya, Garaba, Bhajan, Songs, Poems, Gazalas, in GujaratiLyrics.com, Thank you all viewers for your support. We will keep update our database for more and more gujarati lyrical contents.

error: Content is protected !!