Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors
Search in posts
Search in pages
Gujarati Song

Bandhi Muthi Lakh Ni Kholi To Kakh Ni Lyrics | RAKESH BAROT

Written by Gujarati Lyrics

હે મહેમાનગતિ જ્યોતો હું ભાઇ ભાધં હારે ઓટો
એ ઘર માં દીવાલ ઉપર જોયો એના જેવો ફોટો
એ કાળજા કકળી ઉઠ્યા જોયી દીવાલ માથે ફોટો
એ હું જોતો તો ફોટો એ તો ભરી ને આયી લોટો

હે બોધી મુઠી હતી લાખની મારી બોધી મુઠી હતી લાખની
હે બોધી મુઠી હતી લાખની મારી બોધી મુઠી હતી લાખની
હે બોધી મુઠી હતી લાખની મારી બોધી મુઠી હતી લાખની
ખુલી મુઠી ને ખબર પડી થઇ જઈ એ તો ખાખ ની

એ ખુલી મુઠી ને ખબર પડી થઇ જઈ હાવ ખાખ ની
એ જરૂર હતી જીવનભર માટે મારા એના સાથની
ચમ જતી રઈ ગોંડી ખબર ના પડી એ વાત ની

હે પછી મહેમાનગતિ જ્યોતો હું ભાઇભાધં હારે ઓટો
ઘર માં દીવાલ ઉપર જોયો એના જેવો ફોટો
કાળજા કકળી ઉઠ્યા જોયી દીવાલ માથે ફોટો
હું જોતો તો ફોટો એ તો ભરી ને આયી લોટો

હે રૂબરૂ આયી નજારો મળી મળી આંખ આંખ થી
ઓ રૂબરૂ આયી નજારો મળી મળી આંખ આંખ થી
ખુલી મુઠી ને ખબર પડી થઇ જઈ હાવ ખાખ ની
ખુલી મુઠી ને ખબર પડી થઇ જઈ હાવ ખાખ ની

હો એના મારા વચ્ચે આડો હતો પાણી નો લોટો
હૈયું ચડ્યું હીબકે નજરે ભમતો ફોટો
એ રોવું રોવું થઇ જ્યો પણ રોતો ના લાગુ હારો
ખભે હાથ કોક નો ફોટા માં પ્યાર મારો

એ ધરતી મારગ આલેતો હાલ સમાઈ જઉં
ઘરમાં એના ચા પીવા ચમ કરીને રઉ
એ ધરતી મારગ આલેતો હાલ સમાઈ જઉં
ઘરમાં એના ચા પીવા ચમ કરીને રઉ

એ મને કરતી તી વાતો ફોનમાં અડધી અડધી રાત ની
હો મને કરતી તી વાતો ગોડી અડધી અડધી રાત ની
ખુલી મુઠી ને ખબર પડી થઇ જઈ આતો ખાખ ની
ખુલી મુઠી ને ખબર પડી થઇ જઈ આતો ખાખ ની

હો પોપણ પલળી જ્યો રૂમાલ કર્યો આંખ આડો
બાર જવું એમ બોનું કરી મોન્ડ મોન્ડ નીકળ્યો
ઓ ગોમ ના છેવાડે પોચી હીબકે હીબકે રોયો
જીવ કેનારી જતી રઈ મેં પ્યાર મારો ખોયો

હે રાખતો એની નાની નાની વાતો નું હું ધ્યાન
પૈણી એ તો પારકા હારે કરી ના મને જોણ
રાખતો હતો નાની નાની વાતો નું હું ધ્યાન
પૈણી એ તો પારકા હારે કરી ના મને જોણ

એ બોધી મુઠી હતી લાખની મારી બોધી મુઠી હતી લાખની
હો બોધી મુઠી હતી લાખની મારી બોધી મુઠી હતી લાખની
કરમ ની ખુલી ચિઠ્ઠી મારી થઇ જય હાવ ખાખ ની
કરમ ની ચિઠ્ઠી ખુલી મારી થઇ જય હાવ ખાખ ની
ખુલી મુઠી ને ખબર પડી અરે થઇ જઈ હાવ ખાખ ની

English version

He mahemangati jyoto hu bhaibhandh haare oto
Ae ghar ma dival upar joyo ena jevo photo
Ae kalaja kakali uthya joyi dival mathe photo
Ae hu joto to photo ae to bhari ne aayi loto

He bodhi muthhi hati lakh ni mari bodhi muthi hati lakh ni
He bodhi muthhi hati lakh ni mari bodhi muthi hati lakh ni
He bodhi muthhi hati lakh ni mari bodhi muthi hati lakh ni
Khuli muthhi ne khabar padi thai jai ae to khakh ni

Ae khuli muthhi ne khabar padi thai jai hav khakh ni
Ae jaroor hati jivanbhar mate mara ena saath ni
Cham jati rai gondi khabar na padi ae vaat ni

He pachi mahemangati jyoto hu bhaibhandh haare oto
Ghar ma dival upar joyo ena jevo photo
Kalaja kakali uthya joyi dival mathe photo
Hu joto to photo ae to bhari ne aayi loto

He rubaru aayi najaro mali mali aakh aakh thi
O rubaru aayi najaro mali mali aakh aakh thi
Khuli muthhi ne khabar padi thai jai hav khakh ni
Khuli muthhi ne khabar padi thai jai hav khakh ni

Ho ena mara vacche aado hato pani no loto
Haiyu chadyu hibke najare bhamto photo
Ae rovu rovu thai jyo pan roto na lagu haaro
Khabhe haath kokno phota ma pyaar maro

Ae dharati marag aale to haal samai jaav
Ghar ma ena cha piva cham kai ne rav
Ae dharati marag aale abi haal samai jaav
Ghar ma ena cha piva cham kai ne rav

Ae mane karti ti vaato phone ma adadhi adadhi raat ni
Ho mane karti ti vaato gondi adadhi adadhi raat ni
Khuli muthhi ne khabar padi thai jai ato khakh ni
Khuli muthhi ne khabar padi thai jai ato khakh ni

Ho popan palali jyo rumal karyo aankh aado
Baar jaavu em bonu kari mond mond nikalyo
O gaam na chevade pochi hibke hibke royo
Jiv kenari jati rai me pyaar maro khoyo

He rokhato eni nani nani vaato nu hu dhyaan
Paini ae to paraka haare kari na mane jon
Rokhato hato nani nani vaato nu hu dhyaan
Paini ae to paraka haare kari na mane jon

Ae bodhi muthhi hati lakh ni mari bodhi mutthi hati lakh ni
Ho bodhi muthhi hati lakh ni mari bodhi mutthi hati lakh ni
Karam ni khulli chitthi mari thai jai haav khakh ni
Karam ni chitthi khulli mari thai jai haav khakh ni
Khulli mutthi ne khabar padi are thai jai hav khakh ni



Watch Video


  • Album: Saregama Gujarati
  • Singer: Rakesh Barot
  • Director: Ravi Nagar
  • Genre: Sad
  • Publisher: Naresh Thakor

About the author

Gujarati Lyrics

We glad to share our gujarati , Sahitya, Garaba, Bhajan, Songs, Poems, Gazalas, in GujaratiLyrics.com, Thank you all viewers for your support. We will keep update our database for more and more gujarati lyrical contents.

error: Content is protected !!