Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors
Search in posts
Search in pages
Gujarati Song

AME YAAD KARASHU LYRICS | RAKESH BAROT

Written by Gujarati Lyrics

અમે તો યાદ કરશું રે
તું યાદ કરે કે ના કરે અમે તો યાદ કરશું રે
તું યાદ કરે કે ના કરે અમે તો યાદ કરશું રે
તું મળે કે ભલે ના મળે સપનામાં અમે મળશું રે

હે ભલે રડવાના અમે તો તડપવાના
હે ભલે રડવાના અમે તો તડપવાના
પણ યાદ અમે કરવાના
એ તું યાદ કરે કે ના કરે પણ અમે યાદ કરશું રે

દિલ મારુ ખાલી ખાલી તારા રે વગર
તમને અમારી ચો છે કદર
ફોન હોમું તાકું હું તો ટગર ટગર
નથી કરતી કોય દવા રે અસર

હો મરવાના અમે તડપવાના
મરવાના અમે તડપવાના
આંસુ ના દરિયા ભરવાના
તું યાદ કરે કે ના કરે અમે તો યાદ કરશું રે

કર્યો ના વિચાર તમે પળભર
કરી ગયા દગો તમે કેવો દિલબર
દિલ માં કરી ગઈ છે યાદ તારી ઘર
ભુલાશે નહિ હવે મર્યા રે વગર

કરવાના શું કરવાના
શું કરવાના અમે શુ કરવાના
દુનિયા ના ડર થી ડરવાના

તું યાદ કરે કે ના કરે અમે તો યાદ કરશું રે
તું મળે કે ભલે ના મળે સપના માં અમે મળશું રે
તું યાદ કરે કે ના કરે અમે તો યાદ કરશું રે
અમે તો યાદ કરશું રે
અમે તો યાદ કરશું રે.

English version

Ame to yaad karshu re
Tu yaad kare ke na kare ame to yaad karshu re
Tu yaad kare ke na kare ame to yaad karshu re
Tu male ke bhale na male sapna ma ame malshu re

He bhale radvana ame to tadpvana
He bhale radvana ame to tadpvana
Pan yaad ame karvana
Ae tu yaad kare ke na kare pan ame yaad karshu re

Dil maru khali khali tara re vagar
Tamne amari cho chhe khadar
Phone homu taku hu to tagar tagar
Nathi karti koy dava re asar

Ho marvana ame to tadpvana
Marvana ame to tadpvana
Ansu na dariya bharvana
Tu yaad kare ke na kare ame to yaad karshu re

Karyo na vichar tame palbhar
Kari gaya dago tame kevo dilbar
Dil ma kri gai chhe yaad tari ghar
Bhulase nahi have marya re vagar

Karvana shu karvana
Shu karvana ame shu karvana
Duniya na dar thi darvana

Tu yaad kare ke na kare ame to yaad karshu re
Tu male ke bhale na male sapna ma ame malshu re
Tu yaad kare ke na kare ame to yaad karshu re
Ame to yaad karshu re
Ame to yaad karshu re.Watch Video


  • Album: Saregama Gujarati
  • Singer: Rakesh Barot
  • Director: Ravi Nagar
  • Genre: Sad
  • Publisher: Manu Rabari

About the author

Gujarati Lyrics

We glad to share our gujarati , Sahitya, Garaba, Bhajan, Songs, Poems, Gazalas, in GujaratiLyrics.com, Thank you all viewers for your support. We will keep update our database for more and more gujarati lyrical contents.

error: Content is protected !!