Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors
Search in posts
Search in pages
Gujarati Song

BADNASHIB PREM LYRICS | SURESH ZALA

Written by Gujarati Lyrics

હો આવું કરવું અતુ તો પહેલા કેવું રે અતુ
હો આવું કરવું અતુ તો પહેલા કેવું રે અતુ
દલડું તોડવું અતુ તો પહેલા જણાવું અતુ

મારા રોમ અમે, એ મારા ભોલે નાથ
એ મારા રોમ અમે લગનમાં મલ્યા તા
અરે અરે રોમ મારા ભઈબંધ ના લગનમાં મલ્યા તા

હો પ્રેમ થયા પછી ક્યાં ભૂલવું આસાન છે
સીનું વગર મને મોત વ્હાલું લાગે છે
એ સીનું

હો એ રડે ને આંસુ મારા ઉભરાય છે
રોમ રોમ માં બસ સીનું નો જ પ્રેમ છે
ઓ નહિ ભૂલ હું તારો પ્યાર રાખજે મારો તું વિશ્વાસ

હો ભલે મરવું પડે, જુદા થઇ રેવું પડે
હે તોયે પ્રેમ અમે નથી રે ભૂલવાના
સીનું તારો

અરે અરે રોમ અમે મલ્યા પણ પરોણે મલ્યા તા
હો આવું કરવું અતુ તો પહેલા કેવું રે અતુ
દલ ન તો તોડવું અતુ તો પહેલા જણાવું અતું

મારા રોમ અમે, એ મારા રોમ અમે
એ મારા રોમ અમે પરોણે મલ્યા તા
અરે અરે રોમ અમે મલ્યા પણ પરોણે મલ્યા તા.

English version

Ho aavu karvu atu to pahela kevu re atu
Ho aavu karvu atu to pahela kevu re atu
Daladu todavu atu to pahela janavu atu

Mara rom ame, ae mara bhole nath
Ae mara rom ame laganma malya ta
Are are rom mara bhaibandh na laganma malya ta

Ho prem thaya pachhi kya bhulavu aasan chhe
Sinu vagar mane mot vhalu lage chhe
Ae sinu

Ho ae rade ne aasu mara ubharay chhe
Rom rom ma bas sinu no j pyar chhe
Ao nahi bhul hu taro pyar rakhaje maro tu vishwas

Ho bhale marvu pade juda thai revu pade
He toye prem ame nathi re bhulvana
Sinu taro

Are are rom ame malya pan parone malya ta
Ho aavu karvu atu to pahela kevu re atu
Dal na to todvu atu to pahela janavu atu

Mara rom ame, ae mara rom ame
Ae mara rom ame parone malya ta
Are are rom ame malya pan parone malya ta.



Watch Video


  • Album: Suresh Zala Official
  • Singer: Suresh Zala
  • Director: Hardik Sanjay
  • Genre: Dance
  • Publisher: Vishal Vagheshwari

About the author

Gujarati Lyrics

We glad to share our gujarati , Sahitya, Garaba, Bhajan, Songs, Poems, Gazalas, in GujaratiLyrics.com, Thank you all viewers for your support. We will keep update our database for more and more gujarati lyrical contents.

error: Content is protected !!