Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors
Search in posts
Search in pages
Gujarati Song

CHAND JEVO CHAHERO LYRICS | UMESH BAROT

Written by Gujarati Lyrics

હો ચાંદ જેવો ચહેરો ને મુખડું મલકતું
હો ચાંદ જેવો ચહેરો ને મુખડું મલકતું
ચાંદ જેવો ચહેરો ને મુખડું મલકતું
એક તું ગમે મને ના બીજું કોઈ ગમતું

હો રોશન કરી મારા દિલની ગલિયોને
નસીબદાર તારો પ્રેમ મળીયો છે
રોશન કરી મારા દિલની ગલિયોને
નસીબદાર તારો પ્રેમ મળીયો છે

હો જિંદગીમાં આવી જીવન કર્યું મહેકતું
જિંદગીમાં આવી જીવન કર્યું મહેકતું
એક તું ગમે મને ના બીજું કોઈ ગમતું
હો એક તું ગમે મને ના બીજું કોઈ ગમતું

હો ના કહું તોય સમજી જાય મારી વાતો
મન માંગે છે તારી સાથે મુલાકાતો
હો હોય તારો સાથ તો દુનિયા જીતી લઉં
એક નહીં હર જનમે બસ તારો થઉં

હો ચાલવું છે સાથે હાથોમાં તારો હાથ લઇ
વિતાવું હવે જિંદગી બાકી જે રહી
ચાલવું છે સાથે હાથોમાં તારો હાથ લઇ
વિતાવું હવે જિંદગી બાકી જે રહી

હો તારી આંખોમાં જોઈ દિલ મારુ ધબકતું
તારી આંખોમાં જોઈ દિલ મારુ ધબકતું
એક તું ગમે મને ના બીજું કોઈ ગમતું
હો એક તું ગમે મને ના બીજું કોઈ ગમતું

હો મારી દુવામાં હું ખુશીયો તારી માંગુ
દિલ કહે મારી આંખો સામે તને રાખું
હો તન મન ધડકન છે નામે તમારે
એક તારો પ્રેમ બીજું શું જોવે મારે

હો સાથ તારો મારો ના કોઈ દી છૂટસે
તારી માટે મારો પ્રેમ કદી ના ખૂટશે
સાથ તારો મારો ના કોઈ દી છૂટસે
તારી માટે મારો પ્રેમ કદી ના ખૂટશે

હો દિલમાં મારા તારા સિવા કોઈ નથી રહેતું
દિલમાં મારા તારા સિવા કોઈ નથી રહેતું
એક તું ગમે મને ના બીજું કોઈ ગમતું
હો એક તું ગમે મને ના બીજું કોઈ ગમતું.

English version

Ho chand jevo chahero ne mukhadu malkatu
Ho chand jevo chahero ne mukhadu malkatu
Chand jevo chahero ne mukhadu malkatu
Aek tu game mane na biju koi gamtu

Ho roshan kari mara dil ni galiyo ne
Nasibdar taro prem maliyo chhe
Roshan kari mara dil ni galiyo ne
Nasibdar taro prem maliyo chhe

Ho jindagi ma aavi jivan karyu mahekatu
Jindagi ma aavi jivan karyu mahekatu
Aek tu game mane na biju koi gamtu
Ho aek tu game mane na biju koi gamtu

Ho na kahu toy samji jay mari vato
Man mange chhe tari sathe mulakato
Ho hoy taro sath to duniya jiti lau
Aek nahi har janame bas taro thau

Ho chalvu chhe sathe hatho ma taro hath lai
Vitau have jindagi baki je rahi
Chalvu chhe sathe hatho ma taro hath lai
Vitavu have jindagi baki je rahi

Ho tari ankho ma joi dil maru dhabkatu
Tari ankho ma joi dil maru dhabkatu
Aek tu game mane na biju koi gamtu
Ho aek tu game mane na biju koi gamtu

Ho mari duva ma hu khushiyo tari mangu
Dil kahe mari ankho same tane rakhu
Ho tan man dhadkan chhe name tamare
Aek taro prem biju shu jove mare

Ho sath taro maro na koi di chhutshe
Tari mate maro prem kadi na khutshe
Sath taro maro na koi di chhutshe
Tari mate maro prem kadi na khutshe

Ho dil ma mara tara siva koi nathi rahetu
Dil ma mara tara siva koi nathi rahetu
Aek tu game mane na biju koi gamtu
Ho aek tu game mane na biju koi gamtu.Watch Video


  • Album: T-Series Gujarati
  • Singer: Umesh Barot
  • Director: Yash Limbachiya
  • Genre: Romantic
  • Publisher: Manoj Prajapati

About the author

Gujarati Lyrics

We glad to share our gujarati , Sahitya, Garaba, Bhajan, Songs, Poems, Gazalas, in GujaratiLyrics.com, Thank you all viewers for your support. We will keep update our database for more and more gujarati lyrical contents.

error: Content is protected !!