Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors
Search in posts
Search in pages
Gujarati Song

Dil Chori Gai Slow Motion Ma Gujarati Lyrics – Umesh Barot, Varsha Vanzara

Written by Gujarati Lyrics

એ તો હળવે થી આવિને ચોરી ગઈ
દિલ મારુ સ્લો મોશનમાં

એ… ભરી બજાર માં જોઈ એક છોરી
લાગે છે એતો જોર ટોપ ની ગોરી
એ… ભરી બજાર માં જોઈ એક છોરી
લાગે છે એતો જોર ટોપ ની ગોરી

એ… દિલમાં મારા ભડાકા કરી ગઈ
ચારસો ચાલીસ (440) નો એ ઝાટકો દઈ ગઈ
હો કોઈ નોંમ પૂછો ઈનું કોઈ ગોમ પૂછો ઈનું
હોમું જોઈને દિલ મારુ ચોરી ગઈ
મોઢું મલકાવી ને મન મારુ મોહી ગઈ
એ તો હળવેથી….
એ એ તો હળવેથી આવીને ચોરી ગઈ
દિલ મારુ સ્લો મોશનમાં
એ તો હળવે થી આવિને ચોરી ગઈ
દિલ મારુ સ્લો મોશનમાં…

એ… ભરી બજાર માં જોઈ એક છોરી
લાગે છે એતો જોર ટોપ ની ગોરી
દિલમાં મારા ભડાકા કરી ગઈ
ચારસો ચાલીસ (440) નો એ ઝાટકો દઈ ગઈ

હો છોરી તું તો લાગે જરા વટનો કટકો
લાગે તું કરાયે આજે આશિકો માં ઝગડો
હો છોરી તું તો લાગે જરા વટનો કટકો
લાગે તું કરાયે આજે આશિકો માં ઝગડો…

હો ડીજે વાલે બાબુ જરા વોલ્યૂમ ફુલ કર
પાર્ટી ની ડિમાન્ડ છે ગીત વન્સ મોર કર
ડીજે વાલે બાબુ જરા વોલ્યૂમ ફુલ કર
પાર્ટી ની ડિમાન્ડ છે ગીત વન્સ મોર કર

હો કોઈ નોંમ પૂછો ઈનું કોઈ ગોમ પૂછો ઈનું
લાગે આજે મારો જીવ લઇ જાશે
બધા આશિકો ને ભરખી ખાશે
એ તો હળવે થી એ એ તો હળવે થી આવિને ચોરી ગઈ
દિલ મારુ સ્લો મોશનમાં
એ તો હળવે થી આવિને ચોરી ગઈ
દિલ મારુ સ્લો મોશનમાં…

એ… ભરી બજાર માં જોઈ એક છોરી
લાગે છે એતો જોર ટોપ ની ગોરી
દિલમાં મારા ભડાકા કરી ગઈ
ચારસો ચાલીસ (440) નો એ ઝાટકો દઈ ગઈ

હો તીરછી નજર રાખી હોમું જોવે કેવી
નજર મળે તો ઇગ્નોર કર બેબી
હોહોહો તીરછી નજર રાખી હોમું જોવે કેવી
નજર મળે તો ઇગ્નોર કર બેબી

હો આશિકો ની ભીડ માં એક તું ગજબ છે
હવે મારી આંખો બસ તારા પાર ફોકસ છે
હો આશિકો ની ભીડ માં એક તું ગજબ છે
હવે મારી આંખો બસ તારા પાર ફોકસ છે…

હો કોઈ નોંમ પૂછો ઈનું કોઈ ગોમ પૂછો ઈનું
ઈતો આઈ લવ યુ કોન માં કઈ ગઈ
મારી વાતો થી ઈમ્પ્રેશ થઇ ગઈ
એ તો હળવે થી એ તો હળવે થી આવિને ચોરી ગઈ
દિલ મારુ સ્લો મોશનમાં
એ તો હળવે થી આવિને ચોરી ગઈ
દિલ મારુ સ્લો મોશનમાં
એ તો હળવે થી આવિને ચોરી ગઈ
દિલ મારુ સ્લો મોશનમાં…

English version

A to hadve thi aavine chori gai
dil maru slo Motion ma

A.. bhari bajar ma joi ek chori
lage che ato jor top ni gori
A.. bhari bajar ma joi ek chori
lage che ato jor top ni gori

A… dil ma mara bhadaka kari gai
charsho chalish (440) no a jatko dai gai
ho koi nom pucho enu koi gom pucho enu
homu joene dil maru chori gai
modhu malkavi ne man maru mohi gai
a to hadve thi…
A A to hadve thi aavine chori gai
dil maru slo Motion ma
A to hadve thi aavine chori gai
dil maru slo Motion ma…

A.. bhari bajar ma joi ek chori
lage che ato jor top ni gori
dil ma mara bhadaka kari gai
charsho chalish (440) no a jatko dai gai

ho chori tu to lage jara vat no katko
lage tu karae aaje aasiko ma jagdo
ho chori tu to lage jara vat no katko
lage tu karae aaje aasiko ma jagdo…

ho dj vale babu jara volum full kar
parti ni dimand che geet one’s mor kar
ho dj vale babu jara volum full kar
parti ni dimand che geet one’s mor kar

ho koi nom pucho enu koi gom pucho enu
lage aaje maro jiv lai jase
badha aasiko ne bharkhi khase
A to hadve thi A A to hadve thi aavine chori gai
dil maru slo Motion ma
A to hadve thi aavine chori gai
dil maru slo Motion ma…

A.. bhari bajar ma joi ek chori
lage che ato jor top ni gori
dil ma mara bhadaka kari gai
charsho chalish (440) no a jatko dai gai

ho tirchi najar rakhi homu jove kevi
najar made to ignor kar bebi
hohoho tirchi najar rakhi homu jove kevi
najar made to ignor kar bebi

ho aasiko ni bhid ma ek tu gajb che
have mari aankho bas tara par Focus che
ho aasiko ni bhid ma ek tu gajb che
have mari aankho bas tara par Focus che…

ho koi nom pucho enu koi gom pucho enu
ito I LOVE YOU kon ma kai gai
mar vaato thi impres thai gai
A to hadve thi aavine chori gai
dil maru slo Motion ma
A to hadve thi aavine chori gai
dil maru slo Motion ma
A to hadve thi aavine chori gai
dil maru slo Motion ma…Watch Video


About the author

Gujarati Lyrics

We glad to share our gujarati , Sahitya, Garaba, Bhajan, Songs, Poems, Gazalas, in GujaratiLyrics.com, Thank you all viewers for your support. We will keep update our database for more and more gujarati lyrical contents.

error: Content is protected !!