Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors
Search in posts
Search in pages
Gujarati Song

GHAMAND LYRICS | JIGNESH BAROT (JIGNESH KAVIRAJ BAROT)

Written by Gujarati Lyrics

હો મારા હોમું જોઈ આમ નજર ફેરવે છે
હો… મારા હોમું જોઈ આમ નજર ફેરવે છે
દિલથી ઉતારીને મોઢું ફેરવે છે

હો મારા હોમું જોઈ આમ નજર ફેરવે છે
દિલથી ઉતારીને મોઢું ફેરવે છે
દિલથી ઉતારીને મોઢું રે ફેરવે છે

આ તું નઈ પણ તારો ઘમંડ બોલે છે
આ તું નઈ પણ તારો ઘમંડ બોલે છે

હો ત્યારે કોઈ વાત મારી ના ટાળતી
તારી ઓખે મારા વગર ના ભાળતી
આ તું નઈ પણ તારો ઘમંડ બોલે છે
આ તું નઈ પણ તારો ઘમંડ બોલે છે

હો પ્રેમ તો પ્રેમ છે નસીબથી મળે છે
હાચો પ્રેમ જીવનમાં એક વાર થાય છે
હો… પલભર માટે તમે બીજાના રે થશો
પણ મારા દિલમાં તો એક તમે જ હશો

હો મારા વિશે ખોટું કયારે હોંભળતી ના
દિલથી તું દુર મને રાખતી ના
આ તું નઈ પણ તારો ઘમંડ બોલે છે
આ તું નઈ પણ તારો ઘમંડ બોલે છે

હો ચાર દાડાની ચાંદની માથે કાળી રાત હશે
ચારે કોર જો જે જીગા જેવું કોઈ ના હશે
હો… ખોમી મારી કાઢશો તો ખુબી મારી નઈ મળે
પ્રેમ જગતમાં પ્રેમી આવો તને નઈ મળે

હો મારા વિના તો શ્વાસ પણ લેતી ના
ભુલથી કોઈના હોમું જોતી ના
આ તું નઈ પણ તારો ઘમંડ બોલે છે
આ તું તો નથી બોલતી તારો ઘમંડ બોલે છે
આ તું નઈ પણ તારો ઘમંડ બોલે છે

આ તું નઈ પણ તારો ઘમંડ બોલે છે
આ તું તો નથી બોલતી તારો ઘમંડ બોલે છે
આ તું નઈ પણ તારો ઘમંડ બોલે છે.

English version

Ho mara homu joi aam najar ferave chhe
Ho… Mara homu joi aam najar ferave chhe
Dil thi utari ne modhu ferave chhe

Ho mara homu joi aam najar ferave chhe
Dil thi utari ne modhu ferave chhe
Dil thi utari ne modhu ferave chhe

Aa tu nai pan taro ghamand bole chhe
Aa tu nai pan taro ghamand bole chhe

Ho tyare koi vat mari na talati
Tari aokhe mara vagar na bhalati
Aa tu nai pan taro ghamand bole chhe
Aa tu nai pan taro ghamand bole chhe

Ho prem to prem chhe naseeb thi male chhe
Hacho prem jivan ma aek var thay chhe
Ho… Palbhar mate tame bija na re thasho
Pan mara dil ma to aek tame j hasho

Ho mara vishe khotu kyare hombhalti na
Dil thi tu dur mane rakhati na
Aa tu nai pan taro ghamand bole chhe
Aa tu nai pan taro ghamand bole chhe

Ho char dada ni chandni mathe kali rat hashe
Chare kor jo je jiga jevu koi na hashe
Ho… Khomi mari kadhsho to khubi mari nai male
Prem jagat ma premi aavo tane nai male

Ho mara vina to shwas pan leti na
Bhul thi koi na homu joti na
Aa tu nai pan taro ghamand bole chhe
Aa tu to nathi bolti taro ghamand bole chhe
Aa tu nai pan taro ghamand bole chhe

Aa tu nai pan taro ghamand bole chhe
Aa tu to nathi bolti taro ghamand bole chhe
Aa tu nai pan taro ghamand bole chhe.Watch Video


  • Album: Devyansinh Enterprises
  • Singer: Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot)
  • Director: Ravi-Rahul
  • Genre: Bewafa (બેવફા)
  • Publisher: Ravi-Rahul

About the author

Gujarati Lyrics

We glad to share our gujarati , Sahitya, Garaba, Bhajan, Songs, Poems, Gazalas, in GujaratiLyrics.com, Thank you all viewers for your support. We will keep update our database for more and more gujarati lyrical contents.

error: Content is protected !!