Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors
Search in posts
Search in pages
Gujarati Song

Have Jane Kyare Malishu Lyrics | Vinay Nayak

Written by Gujarati Lyrics

હવે જાણે ક્યારે મળીશું
હો..હો હવે જાણે ક્યારે મળીશું
અજાણી રાહો માં

અધૂરી રહી ગઇતી એ આપણી પ્રેમ કહાની માં
આ વાતો રહી ગઈ તારી યાદો માં
મુલાકાતો રહી ગઈ ફરિયાદો માં
ફરિયાદો માં
હવે જાણે ક્યારે મળીશું
અજાણી રાહો માં

મારી જિંદગી ની આ ખરી મોહબ્બત લુંટાણી
મારી જશે મને તારી જુદાઈ
આ જખ્મો જીવાડી રહ્યા
બધા તોડ મળી રહ્યા
ટુકડા દિલ ના હર ખૂણે ખૂણે વહી ગયા

શિકાયત કરીશું હવે તો ખુદા ને
મળવા ના નતા તો મળાવ્યા તે સાને
મળાવ્યા તે સાને
હવે જાણે ક્યારે મળીશું
અજાણી રાહો માં

મારા શ્વાસ માં એ રેતા
મારી આંખો ના ઈશારે
છોડી ગયા મને મોત ના સહારે
આજે તારી બેવફાઈ મારા દિલને ના સમજાઈ
સપના મારા એ ચૂર ચૂર થઇ ગયા

હવે સામે મળીશુ ખયાલો માં
હકીકત તો રહી ગઈ ઈરાદોં માં
ઈરાદોં માં
હવે જાણે ક્યારે મળીશું
અજાણી રાહો માં
અજાણી રાહો માં

English version

Have jane kayre malishu
Ho ho have jane kyare malishu
Ajani raho ma

Adhuri rahi gaiti ae aapdi prem kahani ma
Aa vato rahi gai tari yado ma
Mulakato rahi gai fariyado ma
Fariyado ma
Have jane kyare malishu
Ajani raho ma

Mari jindagi ni aa khari mohbbat lutani
Mari jase mane tari judai
Aa jakhmo jivadi rahya
Badha tod mali rahya
Tukda dil na har khune khune vahi gaya

Shikayat karishu have to khuda ne
Malva na nata to malvya te sane
Malvya te sane
Have jane kyare malishu
Ajani raho ma

Mara swas ma ae reta
Mari aankho na ishare
Chhodi gaya mane mot na sahare
Aaje tari bewafai mara dil ne na samjai
Sapna mara ae chur chur thai gaya

Have same malisu khayaloma
Hakikat to rahi gai iradoma
Iradoma
Have jane kyare malishu
Ajani raho ma
Ajani raho ma



Watch Video


  • Album: Saregama Gujarati
  • Singer: Vinay Nayak
  • Director: Amit Barot
  • Genre: sad
  • Publisher: Riya Solanki

About the author

Gujarati Lyrics

We glad to share our gujarati , Sahitya, Garaba, Bhajan, Songs, Poems, Gazalas, in GujaratiLyrics.com, Thank you all viewers for your support. We will keep update our database for more and more gujarati lyrical contents.

error: Content is protected !!