Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors
Search in posts
Search in pages
Gujarati Song

Karam Ni Kathnai Lyrics | Divya Chaudhary | Pop Skope Music

Written by Gujarati Lyrics

તુને હું ના મળી શક્યા
તુને હું ના મળી શક્યા
લેખ વિધાતાએ કેવા લખ્યા
આતે કેવી કરમની કઠણાઈ
તારી ને મારી કરમની કઠણાઈ
તુને હું ના મળી શક્યા
યાદો માં તારી આંસુ વહી ગયા
આતે કેવી કરમની કઠણાઈ
પહેલા મિલન ને પછી થઇ જુદાઈ

મળ્યા ત્યારે ખબર નતી મળશે જુદાઈ
યાદ કરી એ દિવસો આખો ભરાઈ
હું નહિ ભૂલું તમે દેતા ના ભુલાવી
ફોન કરી લેજો જો આવે યાદ મારી
ફોન કરી લેજો જો આવે યાદ મારી
તુને હું ના મળી શક્યા
લેખ વિધાતાએ કેવા લખ્યા
આતે કેવી કરમની કઠણાઈ
તારી ને મારી કરમની કઠણાઈ

મળે સાથ તારો કરી પ્રભુ ને મેં અરજી
મળો ના સાથ હશે પ્રભુ ની એ મરજી
યાદો ના દિવસો ને રાત મારી રડતી
લેખ મળે આવતા જન્મ માં એ અરજી
લેખ મળે આવતા જન્મ માં એવી અરજી
તુને હું ના મળી શક્યા
લેખ વિધાતાએ કેવા લખ્યા
આતે કેવી કરમની કઠણાઈ
તારી ને મારી કરમની કઠણાઈ
આતે કેવી કરમની કઠણાઈ
પહેલા મિલન ને પછી થઇ જુદાઈ

English version

Tune hu na madi sakya
Tune hu na madi sakya
Lekh vidhataye keva lakhya
Aate kevi karam ni kathnai
Tari ne mari karam ni kathnai
Tune hu na madi sakya
Yado ma tari aasu vahi gaya
Aate kevi karam ni kathnai
Pahla milan ne pachi thai judai

Madya tyare khabar nati madse judai
Yaad kari ae divaso aakho bharai
Hu nahi bhulu tame detaa na bhulavi
Phone kari lejo jo aave yaad mari
Phone kari lejo jo aave yaad mari
Tu ne hu na madi sakya
Lekh vidhataye keva lakya
Aate kevi karam ni kathnai
Tari ne mari karam ni kathnai

Made sath taro kari prabhu ne me arji
Mado na sath hase prabhu ni ae marji
Aado na divso ne raat mari radti
Lekh made aavta janam ma ae arji
Lekh made aavta janam ma aevi arji
Tu ne hu na madi sakya
Lekh vidhataye keva lakya
Aate kevi karam ni kathnai
Tari ne mari karam ni kathnai
Aate kevi karam ni kathnai
Pahla milan ne pachi thai judai



Watch Video


  • Album: Pop Skope Music
  • Singer: Divya Chaudhary
  • Director: Dhaval Kapadiya
  • Genre: Mitesh Barot
  • Publisher: Pop Skope Music

About the author

Gujarati Lyrics

We glad to share our gujarati , Sahitya, Garaba, Bhajan, Songs, Poems, Gazalas, in GujaratiLyrics.com, Thank you all viewers for your support. We will keep update our database for more and more gujarati lyrical contents.

error: Content is protected !!