Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors
Search in posts
Search in pages
Gujarati Lokgeet Gujarati Lyrics

Maa Tu Pava Ni Patrani Gujarati Lyrics

Written by

મા તું પાવાની પટરાણી ભવાનીમા કાળકા રે લોલ
મા તારે ડુંગરડે ચડવું તે અતિઘણું દોહ્યલું રે લોલ.

મા તારા મંડપના દર્શન રે કરવાં અતિ દોહ્લાલા રે લોલ
મા તારે ગામ ગરબે ગૂંજ ફરતે પૈદા થયો રે લોલ

મા તું પાવાની પટરાણી ભવાનીમા કાળકા રે લોલ
મા તારે કાંડે કંડલા જોડ રે ઝાંઝરી ઝગમગે રે લોલ
મા તારે અંગુઠ વીંછીંયા પાન રે ઘૂઘરી રણઝમે રે લોલ.

મા તારે દસે આંગળીયે વેઢ રે પહોંચા પરવળે રે લોલ
હે મા તારે શ્રવણ ઝબૂકે ઢાલ, કંઠે હાર શોભતા રે લોલ

મા તું પાવાની પટરાણી ભવાનીમા કાળકા રે લોલ
મા તારી ટીલડી તોઅલ લાખ રે સેંથે શોભતો રે લોલ
મા તારે નાકે નથેશ્વર ઊંચી કે શોભા બહુ બની રે લોલ


Translated version

maa tu pavani patrani bhavani maa kalka re lol
maa tare dungariye chadhavu te atighanu doyalu re lol

maa tara mandap na darshan re karva ati doyala re lol
maa tare gaam garbe gunje farte paida thayo re lol

maa tu pavani patrani bhavani maa kalka re lol
maa tare kande kadla jod re jhanjhari jagmage re lol
maa tare anguth vinchiya paan re ghughari ranjame re lol

maa tare dase aangaliye vedh re pahoncha parvale re lol
he maa tare shravan jabuke dhaal, kanthe haar shobhta re lol

maa tu pavani patrani bhavani maa kalka re lol
maa tari tildi toal lakh re sethe shobhta re lol
maa tare nake natheshwar unchi ke sobha bahu bani re lol




About the author

Leave a Comment

error: Content is protected !!