Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors
Search in posts
Search in pages
Gujarati Garba

Maa e Garbo Koravyo Lyrics

Written by Gujarati Lyrics

માએ ગરબો કોરાવ્યો Lyrics in Gujarati

માએ ગરબો કોરાવ્યો ગગન ગોખમાં રે
સજી સોળ રે શણગાર, મેલી દીવડા કેરી હાર,
માએ ગરબો કોરાવ્યો ગગન ગોખમાં રે…

ગાગરની લઈ માંડવી માથે ઘુમતી મોરી માત
ચુંદલડીમાં ચંદ છે સાથે રૂપલે મઢી રાત
જોગમાયાને સંગ દરિયો નીતરે ઉમંગ
તમે જોગનીયો સંગ
કે માએ પાથર્યો પ્રકાશ ચૌદ લોકમાં રે
માએ ગરબો કોરાવ્યો ગગન ગોખમાં રે…

ચારે જુગના ચૂડલા માનો સોળે કળાનો વાન
અમ્બાના અણસારા વીના હલે નહી પાન
માના રૂપની નહી જોડ, એને અમવાના છે કોડ
માની ગરબા કેરી કોર
કે માએ ગરબો ચલાગ્યો ચાચર ચોકમા રે
માએ ગરબો કોરાવ્યો ગગન ગોખમાં રે…

English version

Ma E Garbo Koravyo Lyrics in English

Maaye garbo koraavyo gagan gokh ma re
Saji sole shangaar, meli divada keri haar
Maae garbo koraavyo gagan gokh ma re…

gaagar ni lai maandavi maathe ghumati mori maat
chundaladima chand chhe saathe rupale madhi raat
jog maaya ne sang dariyo nitare umang
Tame joganiyo sang
Ke maaye paatharyo prakaash chaud lok ma re
Maaye Garbo Koravyo gagan Gokh ma re…

Chhare jug na chudala maano sole kalaano vaan
Ambaa na anasaara vina have nahi paan
Maana roop ni nahi jod, ene amavaanaa che kod
Maani garba keri kor
Ke maaye garbo chagaavyo chaachar chok ma re
Maaye Garbo Koravyo gagan Gokh ma re…




About the author

Gujarati Lyrics

We glad to share our gujarati , Sahitya, Garaba, Bhajan, Songs, Poems, Gazalas, in GujaratiLyrics.com, Thank you all viewers for your support. We will keep update our database for more and more gujarati lyrical contents.

error: Content is protected !!