મોગલ આવશે લિરિક્સ ગુજરાતી
આવશે આવશે આવશે મોગલ આવશે
મોગલ આવશે મોગલ આવશે
મોગલ આવશે રે મોગલ આવશે
મોગલને કે જે, મોગલને કે જે
હે મોગલ ને કે જે ભેળીયા વાળી ભેળી આવશે
મોગલને કે જે ભેળીયા વાળી ભેળી આવશે
મોગલ આવશે મોગલ આવશે
મોગલ આવશે રે મોગલ આવશે
હે જગ આખું જાકારતું જે દી વ્હાલા વેરી થાય રે
જગ આખું જાકારતું જે દી વ્હાલા વેરી થાય રે
તારી ધીરજ ખૂટી જાય તો મોગલ ને યાદ કરજે
તારી ધીરજ ખૂટી જાય તો આયલ ને યાદ કરજે
મોગલ ને કે જે
હે મોગલને કેજે ભેળીયા વાળી ભેળી આવશે…
હે મોગલને કેજે ભેળીયા વાળી ભેળી આવશે
મોગલ આવશે મોગલ આવશે
મોગલ આવશે રે મોગલ આવશે…
જેદી મોઢા ફેરવે માનવી તેદી દલડું બહુ મુંજાય રે
જેદી મોઢા ફેરવે માનવી તે દી દલડું બહુ મુંજાય રે
તારી ધીરજ ખૂટી જાય તો આયલને યાદ કરજે
તારી ધીરજ ખૂટી જાય તો મોગલને યાદ કરજે
મોગલ ને કે જે
મોગલને કે જે ભેળીયા વાળી ભેળી આવશે
મોગલને કે જે ભેળીયા વાળી ભેળી આવશે
મોગલ આવશે રે મોગલ આવશે
મોગલ આવશે રે મોગલ આવશે…
કેદાન કે એટલું કરજે કરજે નાભિ વાળો નાદ રે
કેદાન કે એટલું કરજે કરજે નાભિ વાળો નાદ રે
તાતો ઘાબળી લઈને દોડશે મારી ઓખાવાળી આઈ રે
તાતો ઘાબળી લઈને દોડશે મારી ઓખાવાળી આઈ રે
મોગલ ને કે જે
હે મોગલને કે જે ભેળીયા વાળી ભેળી આવશે
મોગલને કે જે ભેળીયા વાળી ભેળી આવશે
મોગલ આવશે મોગલ આવશે
મોગલ આવશે રે મોગલ આવશે
આવશે આવશે આવશે
મોગલ આવશે….
English version
Mogal Aavse Song Lyrics in English
Aavse aavse aavse mogal avse
Mogal aavse mogal avse
Mogal avse re mogal aavse
Mogal ne ke je, mogal ne ke je
He mogal ne ke je bhediya vaadi bhedi avse
Mogal ne ke je bhediya vadi bhedi aavse
Mogal avse mogal aavse
Mogal aavse re mogal avse…
He jag aakhu jaakartu je di vaala veri thay re
Jag aakhu jakaartu je di vhala veri thay re
Taari dhiraj khuti jay to mogal ne yaad karje
Tari dhiraj khuti jaay to aayal ne yaad karje
Mogal ne ke je
He mogal ne ke je bhediya vadi bhedi avse
He mogal ne ke je bhediya vadi bhedi aavse
Mogal avse mogal aavse
Mogal aavse re mogal avse…
Jedi modha ferve manavi te di daldu bahu munjay re
Jedi modha ferve manavi te di daldu bahu munjay re
Taari dhiraj khuti jay to aayal ne yaad karje
Tari dhiraj khuti jaay to aayal ne yaad karje
Mogal ne ke je
Mogal ne ke je bhediya vadi bhedi avse
Mogal ne ke je bhediya vadi bhedi aavse
Mogal aavse mogal avse
Mogal avse re mogal aavse…
Kedan ke etalu karje karje naabhi vado naad re
Kedan ke aetalu karje karje nabhi vaado naad re
Tato ghabadi laine dodshe mari okhaavadi aai re
Tato ghabadi laine dodshe maari okhavadi aai re
Mogal ne ke je
Mogal ne ke je bhediya vadi bhedi aavse
Mogal ne ke je bhediya vadi bhediaavse
Mogal avse mogal aavse
Mogal avse re mogal aavse
Aavse aavse aavse, Mogal aavse….