Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors
Search in posts
Search in pages
Gujarati Song

Mogal Maa Lyrics | Dharmesh Barot | Tips Gujarati

Written by Gujarati Lyrics

મોગલ માનો મેડો મારી મછરાળીનો મેડો
તમે મેડલે રમવા હાલો બાયું મેડલે રમવા હાલો
હાલો નમવા જાયે માંને હાલો નમવા જાયે
આતો મછરાળીનો મઢ છે મારી મોગલ માનો મઢ છે
હાંધણ તેલ ને હોયરો માને હાંધણ તેલ ને હોંયરો
એતો મછરાળીને સોહે મારી મોગલ માને સોહે

એ મોગલ માનો મેડો મારી મછરાળી નો મેડો
તમે મેડલે રમવા હાલો ને બાયું મેડલે રમવા હાલો
હાથે હેમનો ચૂડો માને હાથે હેમનો ચુડો
મારી મોગલ માને શોભે મારી મછરાળીને શોભે
કંકણ ને કરંડિયો માને કંકણ ને કરંડિયો
મારી મોગલ માને જોઈએ મારી મછરાળી ને જોયે
મોગલ માનો મેડો મારી મછરાળીનો મેડો
તમે મેડલે રમવા હાલો બાયું મેડલે રમવા હાલો

હે મેળાવ ઢોલ જોને વાગે તારા ત્રાંબાળું ઢોલ માડી વાગે
ઈતો ચોઉદ ભુવનને ગજાવે આઇ
તારા ત્રાંબાળું ઢોલ જોને વાગે
એ બાવળિયા રે વઢાવો રાજબાઇ રેટુડો રે ઘડાવો
એને ઝીણી ઝીણી ઉને કંતાવો આઇનો ભેળીયો વણાવો

એ મોગલ માનો મેડો મારી મછરાળીનો મેડો
તમે મેડલે રમવા હાલો બાયું મેડલે રમવા હાલો
હે મોગલ માડી હે છોરૂડાની લાજ તમે રાખીયો રે લોલ
હે રમઝમ જોળા ને રમાડે આઇ મોગલ.

English version

Mogal mano medo mari machharadino medo
Tame medale ramva halo bayu medale ramva halo
Halo namva jaye maane halo namva jave
Aato machhradi no madh chhe mari mogal mano madh chhe
Handhan tel ne hoyaro mane handhan tel ne hoyaro
Aeto machharadi ne sohe marai mogal mane sohe

Ae mogal mano medo mari machharadino medo
Tame medale ramva halo ne bayu medale ramva halo
Hathe hemno chudo mane hathe hemno chudo
Mari mogal mane shobhe mari machhradi ne shobhe
Kankan ne karandiyo mane kankan ne karandiyo
Mari mogal mane joiae mari machhradi ne joye
Mogal mano medo mari machhradino medo
Tame medale ramva halo bayu medale ramva halo

He medav dhol jone vage tara trambadu dhol madi vage
Ito chaud bhuvan ne gajave aai
Tara trabadu dhol jone vage
Ae bavadiya re vadhavo rajbai retudo re dhadavo
Aene zini zini une kantavo aai no bhediyo vanavo

Ae mogal mano medo mari machhradino medo
Tame medale ramva halo bayu medale ramva halo
He mogal madi he chhoruda ni laj tame rakhiyo re lol
He ramzam joda ne ramade aai mogal.Watch Video


  • Album: Tips Gujarati
  • Singer: Dharmesh Barot
  • Director: Priya Saraiya
  • Genre: Devotional
  • Publisher: Tips Gujarati

About the author

Gujarati Lyrics

We glad to share our gujarati , Sahitya, Garaba, Bhajan, Songs, Poems, Gazalas, in GujaratiLyrics.com, Thank you all viewers for your support. We will keep update our database for more and more gujarati lyrical contents.

error: Content is protected !!