Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors
Search in posts
Search in pages
Gujarati Song

NONPAN NI YAAD LYRICS | RAKESH BAROT

Written by Gujarati Lyrics

હે…. મને વર્ષો પછી પ્યાર મારો જોવા મળ્યો
ઘણા વર્ષો પછી પ્યાર મારો જોવા મળ્યો
હે… મને વર્ષો પછી પ્યાર મારો જોવા મળ્યો

આ દિલ ને આઈ બચપણ ની યાદ
આઈ નોનપણ ની યાદ

હે…. મને વર્ષો પછી પ્યાર મારો જોવા મળ્યો
હે…. મને વર્ષો પછી પ્યાર મારો જોવા મળ્યો

હો… એને જોઈને હરખ નો ઓસુ આયો
મારા ખોળીયા માં એ જીવ પાછો લાયો
હો… એને જોઈને મારા દલમાં ટાઢક થઇ જી
પણ મારા મનની વાતો મન માં જ રઈ જી

હે… કોઈ ના ખભા ઉપર હતો એનો હાથ
હવે કરવી નથી બીજી કોઈ વાત

મારો વર્ષો પછી પ્યાર મને જોવા મળ્યો
એ મને વર્ષો પછી પ્યાર મારો જોવા મળ્યો

હો… માતા મારી કરે એને દુઃખ નો દાડો ના આવે
ભલે મારા હોમી એ તો નજર ના મિલાવે
હો… જબરી આ જિંદગીમાં મોજ થી એ તો માલે
એના પેલા પ્રભુ મોત મને વેલુ આલે

એ મારા સપના ભલે ધૂળ ધોળી થાય
અમે ભલેને રોતા રઈ જાય

મને વર્ષો પછી પ્યાર મારો જોવા મળ્યો
એ ઘણા વર્ષો પછી પ્યાર મારો જોવા મળ્યો
હે.. મને વર્ષો પછી પ્યાર મારો જોવા મળ્યો.

English version

He… Mane varsho pachhi pyar maro jova malyo
Ghana varsho pachi pyar maro jova malyo
He… Mane varsho pachhi pyar maro jova malyo

Aa dil ne aai bachpan ni yaad
Aai nonpan ni yaad

He… Mane varsho pachhi pyar maro jova malyo
He… Mane varsho pachhi pyar maro jova malyo

Ho… Aene joine harakh no aasu aayo
Mara kholiya ma ae jiv pachho layo
Ho… Aene joine mara dal ma tadhak thai ji
Pan mara man ni vaato man ma ja rai ji

He… Koi na khabha upar hato aeno hath
Have karvi nathi biji koi vaat

Maro varsho pachi pyar mane jova malyo
Ae mane varsho pachhi pyar maro jova malyo

Ho… Mata mari kare aene dukh no dado na aave
Bhale mara homi ae to najar na milave
Ho… Jabari aa jindagi ma moj thi ae to maale
Aena pela prabhu mot mane velu aale

Ae mara sapna bhale dhul dholi thay
Ame bhalene rota rai jaay

Mane varsho pachhi pyar maro jova malyo
Ae ghana varsho pachhi pyar maro jova malyo
He… Mane varsho pachhi pyar maro jova malyo.



Watch Video


  • Album: Saregama Gujarati
  • Singer: Rakesh Barot
  • Director: Ravi Nagar
  • Genre: Sad
  • Publisher: Chandu Raval

About the author

Gujarati Lyrics

We glad to share our gujarati , Sahitya, Garaba, Bhajan, Songs, Poems, Gazalas, in GujaratiLyrics.com, Thank you all viewers for your support. We will keep update our database for more and more gujarati lyrical contents.

error: Content is protected !!