Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors
Search in posts
Search in pages
Gujarati Song

Shabri Ne Gher Ram Padharya Lyrics | Arvind Barot, Meena Patel

Written by Gujarati Lyrics

શબરી ને ઘેર રામ પધાર્યા, શું કરું મે’માની રે
શબરી ને ઘેર રામ પધાર્યા, શું કરું મે’માની રે
સાત ભુવનના નાથ પધાર્યા, ઝૂંપડી મારી નાની રે
સાત ભુવનના નાથ પધાર્યા, ઝૂંપડી મારી નાની રે
શબરી ને ઘેર રામ પધાર્યા, શું કરું મે’માની રે
શબરી ને ઘેર રામ પધાર્યા

એક ખૂણામાં
એક ખૂણામાં ધૂળનો ઢગલો, બીજે ખૂણે વાની રે
એક ખૂણામાં ધૂળનો ઢગલો, બીજે ખૂણે વાની રે
પાનના તો પડિયા વાળ્યા, પ્રેમના ભર્યા પાણી રે
પાનના તો પડિયા વાળ્યા, પ્રેમના ભર્યા પાણી રે
શબરી ને ઘેર રામ પધાર્યા, શું કરું મે’માની રે
શબરી ને ઘેર રામ પધાર્યા

નાહી ધોઇને
નાહી ધોઇ બાજોઠ બેસાડ્યા, તિલક કીધાં તાણી રે
નાહી ધોઇ બાજોઠ બેસાડ્યા, તિલક કીધાં તાણી રે
પગ ધોઇ ચરણામૃત લીધા, ચરણમાં લપસાણી રે
પગ ધોઇ ચરણામૃત લીધા, ચરણમાં લપસાણી રે
શબરી ને ઘેર રામ પધાર્યા, શું કરું મે’માની રે
શબરી ને ઘેર રામ પધાર્યા

ત્યાં તો ઓલા
ત્યાં તો ઓલા બોર સાંભરિયા, કરંડિયો લીધો તાણી રે
ત્યાં તો ઓલા બોર સાંભરિયા, કરંડિયો લીધો તાણી રે
જુગના જીવન જમવા બેઠા, મનમાં બહુ હરખાણી રે
જુગના જીવન જમવા બેઠા, મનમાં બહુ હરખાણી રે
શબરી ને ઘેર રામ પધાર્યા, શું કરું મે’માની રે
શબરી ને ઘેર રામ પધાર્યા

મીઠા મેવાને
મીઠા મેવાને ભાવતા ભોજન, પ્રેમની પાનદાની રે
મીઠા મેવાને ભાવતા ભોજન, પ્રેમની પાનદાની રે
દાસી ઉપર દયા ન કીધી, ચરણ લીધા તાણી રે
દાસી ઉપર દયા ન કીધી, ચરણ લીધા તાણી રે
શબરી ને ઘેર રામ પધાર્યા, શું કરું મે’માની રે
સાત ભુવનના નાથ પધાર્યા, ઝૂંપડી મારી નાની રે
શબરી ને ઘેર રામ પધાર્યા, શું કરું મે’માની રે
સાત ભુવનના નાથ પધાર્ય, ઝૂંપડી મારી નાની રે
શબરી ને ઘેર રામ પધાર્યા.

English version

Shabri ne gher ram padharya, shu karu me’mani re
Shabri ne gher ram padharya, shu karu me’mani re
Sat bhuvanna nath padharya, zupadi mari nani re
Sat bhuvanna nath padharya, zupadi mari nani re
Shabri ne gher ram padharya, shu karu me’mani re
Shabri ne gher ram padharya

Aek khunama
Aek khunama dhulno dhagalo, bije khune vani re
Aek khunama dhulno dhagalo, bije khune vani re
Panna to padiya valya, premna bharya pani re
Panna to padiya valya, premna bharya pani re
Shabri ne gher ram padharya, shu karu me’mani re
Shabri ne gher ram padharya

Nahi dhoine
Nahi dhoine bajoth besadya, tilak kidhya tani re
Nahi dhoine bajoth besadya, tilak kidhya tani re
Pag dhoi charnamrut lidhya, charnma lapsani re
Pag dhoi charnamrut lidhya, charnma lapsani re
Shabri ne gher ram padharya, shu karu me’mani re
Shabri ne gher ram padharya

Tya to ola
Tya to ola bor sambhariya, karndiyo lidhyo tani re
Tya to ola bor sambhariya, karndiyo lidhyo tani re
Jugna jeevan jamva betha, manma bahu harkhani re
Jugna jeevan jamva betha, manma bahu harkhani re
Shabri ne gher ram padharya, shu karu me’mani re
Shabri ne gher ram padharya

Mitha mevane
Mitha mevne bhavta bhojan, premni paandani re
Mitha mevne bhavta bhojan, premni paandani re
Dasi upar daya na kidhi, charan lidhyaa tani re
Dasi upar daya na kidhi, charan lidhyaa tani re
Shabri ne gher ram padharya, shu karu me’mani re
Sat bhuvanna nath padharya, zupadi mari nani re
Shabri ne gher ram padharya, shu karu me’mani re
Sat bhuvanna nath padharya, zupadi mari nani re
Shabri ne gher ram padharya.



Watch Video


  • Album: Studio Sangeeta
  • Singer: Arvind Barot
  • Director: Meena Patel
  • Genre: Bhajan
  • Publisher: Studio Sangeeta

About the author

Gujarati Lyrics

We glad to share our gujarati , Sahitya, Garaba, Bhajan, Songs, Poems, Gazalas, in GujaratiLyrics.com, Thank you all viewers for your support. We will keep update our database for more and more gujarati lyrical contents.

error: Content is protected !!