Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors
Search in posts
Search in pages
Gujarati Song

TARU ABHIMAN MARI MATA UTARSE LYRICS | VIJAY SUVADA

Written by Gujarati Lyrics

જબરો તારો પાવર ઉતારી રે દેશે
જબરો તારો પાવર ઉતારી રે દેશે
ઠેકોણે તારી અક્કલ લાવી દેશે

હું તો નહિ બોલું મારી માતા બોલશે
કિસ્મત ના તાળા મારી માતા ખોલશે
તારુ અભિમાન મારી માતા ઉતારશે
હે તારું અભિમાન મારી માતા તોડશે

જબરો તારો પાવર ઉતારી રે દેશે
ઠેકોણે તારી અક્કલ લાઈ દેશે

કાગળ ના કટકા માટે આબરૂ તે લીધી
હોના જેવી નગરી મારી હળગાવી તે દીધી
હસ્તી ખેલતી ઝેર કરી મારી તે જિંદગી
ખોટા વેણ બોલી મારી જિંદગી અપમાનિત કીધી

તારી હરાજી રે થાશે માતા જો વળગશે
કર્મો ના તારા ચોપડા રે ખોલશે
હે તારું અભિમાન મારી માતા ઉતારશે
અરે અરે અરે ઓ તારું અભિમાન મારી સિંહણ ઉતારશે

પાવર ના કર તું ખોટો રૂપિયા નો
છેતરી ને લીધુ આ તો હક છે દુનિયા નો
તારા ગુનાઓ ના જયારે પોટલાં ભરાશે
મારી માતા નો એ દી હુકમ થાશે

વાયરા રે વાસે જો જે ચારે દિશા માં
રસ્તો નહિ મળે તને એક એ દિશા માં

તારું અભિમાન મારી માતા ઉતારશે
અરે અરે અરે ઓ તારું અભિમાન મારી સિંહણ ઉતારશે
અરે અરે અરે ઓ તારું અભિમાન મારી સિંહણ ઉતારશે

કે માં
કે માં નીતિ ન કરમ ધર્મની વાતો જુદી દેરા
સતિયા પોરા માં રાજા રાવણ નું અભિમોન નતું રહ્યું દેરા
અતાર કાળા મોથા નું મૌનવી પોતાની જાત ન
પોતાના અવતાર ન પોતાના આત્મા ન
કોક હમજી ન બેઠો સ દેરા

પણ એન ખબર નથી
જીની હોના ની લંકા હતી
જી ના ઘેર 33 કરોડ દેવોનો વાહો હતો દેવી
જબરી જબરી હતી એના પોરા માં
રાજા રાવણ નું અભિમોન હતું ઈ ન
અભિમોન ઉતારનારા મળી જ્યાં

તું તો કાલા માથા ના મોનવી જરૂર
તન આ કલયુગ માં તમારી કિંમત હમજ જો
આપડે તો હજી રતી એ તલ ભારે કોય કશું બન્યા નથી
ચેટલાય આયા ન ચેટલાય જતા રહ્યા ભોમકા માં
સિકંદર જેવા 1 કરોડ પાકી જ્યાં સ ન પાકે જવાના

અભિમોન રાખો તો હારપન નું રાખજો
કોક ગરીબ ન કાલી રાતે ટેકો કરજો
કોક ના માટે જિંદગી જીવ જો
પોતાના માટે તો હાઉ જીવ સ દેરા

કોક ના માટે જીવશો તો કાલ
પુણ્ય ની પાળો બંધાઈ જાહે
કાલ હારા ઘેર જન્મારો મલશે એટલ

કોઈ નું હારું કર્યા માં ઓગાળી ના કરો તો કોઈ નહિ પણ
કોઈ ના ખોટા માં રાજી ના રેતા
આટલું ધરમ ન નેમ પાડશો તો
આ કલયુગ માં એ લૂઘડે ડાધ નહિ પડ
શરીરે કોઈ દાડો રોગ નહિ આવ દેરા

કોઈ દાડો તમારા એ મલખામાં ધૂળ નહિ પડ
મારુ વેળા નું દેરું મારો મા ને બાપ.

English version

Jabaro taro power utari re deshe
Jabaro taro power utari re deshe
Thekone tari akkal lavi deshe

Hu to nahi bolu mari mata bolshe
Kismat na tala mari mata kholshe

Taru abhiman mari mata utarse
He taru abhiman mari mata todshe

Jabaro taro power utari re deshe
Thekone tari akkal lavi deshe

Kagal na katka mate aabaru te lidhi
Hona jevi nagari mari te salgavi didhi
Hasti khelti zer kari mari te jindagi
Khota ven boli mari jindagi apmanit kidhi

Are are are aao tari haraji re thashe mata jo vadagshe
Karmo na tara chopda re kholshe
Taru abhiman mari mata utarshe
He taru abhiman mari sinhan tutarse

Power na kar tu khota rupiya no
Chhetari ne lidhyu aa to hak chhe duniya no
Tar gunaao na jyare potla bharashe
Mari mata no ae di hukam thashe

Vayara re va chhe jo je chare disha ma
Rasto nahi male tane aek ae disha ma

Taru abhiman mari mata utarshe
He taru abhiman mari sinhan utarse
He taru abhiman mari sinhan utarse

Ke maa… Ke maa niti na karam dharamni vato judi dera
Satiya pora ma raja ravan nu abhiman natu rahyu dera
Atara kala motha nu monvi potani jat na
Potana avtar na potana aatma na
Kok hamji betho sa dera

Pan en khabar nathi
Jini hona ni lanka hati
Ji na gher 33 karod devtano vaho hato devi
Jabari jabari hati aena pora mao
Raja ravan nu abhimon hatu e na
Abhimon utarnara mali jya

To kala matha na monvi jarur
Tan aa kalyug ma maa tamari kimmat hamj jyo
Aapde to haji rati tal bhar koi kashu banya nathi
Chetlay etla aaya ne chetlay jata rahya
Bhomka ma sikandar jeva 1 karod paki jya sa na pake javana

Abhimon rakho to harpan nu rakho
Garib ne kali rat mo teko karjo
Kok na mate jindagi jiv jyo
Potana mate to hau jive chhe dera

Kok na mate jivsho to kal
Punya ni palo bandhai jashe
Kal hara gher janmaro malshe aetle

Koi nu haru karya ma aogali na karo to koi nahi pan
Koi na khota ma raji na reta
Aatlu dharm ne nem padhsho to
Aa kalyug ma lughde dadh nahi pade
Sharire koi divas rog nahi aave dera

Koi dado tamara ae malkhama dhul nahi pad
Maru vela nu deru maru ma na baap.



Watch Video


  • Album: Soorpancham Beats
  • Singer: Vijay Suvada
  • Director: Dhaval Kapadiya
  • Genre: Devotional
  • Publisher: Soorpancham Beats

About the author

Gujarati Lyrics

We glad to share our gujarati , Sahitya, Garaba, Bhajan, Songs, Poems, Gazalas, in GujaratiLyrics.com, Thank you all viewers for your support. We will keep update our database for more and more gujarati lyrical contents.

error: Content is protected !!