Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors
Search in posts
Search in pages
Gujarati Song

Tu Raji Ema Hu Raji Lyrics | Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot) | Jignesh Barot

Written by Gujarati Lyrics

હો તુ રાજી એમાં હું બઉ રાજી
હો તુ રાજી એમાં હું બઉ રાજી
હો દરેક વાતું તારી મને કબુલ છે
કઈદે એવી તે કઈ મારી ભૂલ છે
હો તુ રાજી એમાં હું બઉ રાજી
હો હો તુ રાજી એમાં હું બઉ રાજી

હો કાંટા ની જેમ મને એક વાત કૂચ છે
કઈ રે વાત નું દિલ માં તારા દુઃખ છે
હો હો હો કાંટા ની જેમ મને એક વાત કૂચ છે
કઈ રે વાત નું દિલ માં તારા દુઃખ છે

હો રે છે અફસોસ મને એક જ વાતનો
છૂટી ગયેલા તારા પ્રેમ ભર્યા સાથ નો
હો તુ રાજી એમાં હું બઉ રાજી
હો હો તુ રાજી એમાં હું બઉ રાજી

હો તારી મરજીની તુ તો માલિક છે
હાચુ કઈદે ને તને બીજા કોની બીક છે
હો ઓઓઓ તારી મરજીની તુ તો માલિક છે
હાચુ કઈદે ને તને બીજા કોની બીક છે

હો તારી ખુશી માં ખુશી છે મારી
બાકી તો બીજી બધી મરજી છે તારી
હો જાનુ રાજી એમાં જીગો બઉ રાજી
હો હો તુ રાજી એમાં હું બઉ રાજી
તુ રાજી એમાં હું બઉ રાજી

English version

Ho tu raji ema hu bau raji
Ho tu raji ema hu bau raji
Ho darek vaatu tari mane kabul che
Kaide evi te kai mari bhul che
Ho tu raji ema hu bau raji
Ho ho tu raji ema hu bau raji

Ho kanta ni jem mane ek vaat kucha che
Kai re vaat nu dil ma tara dukh che
Ho ho ho kanta ni jem mane ek vaat kucha che
Kai re vaat nu dil ma tara dukh che

Ho re che afsos mane ekj vaat no
Chuti gayela tara prem bharya satha no
Ho tu raji ema hu bau raji
Ho ho tu raji ema hu bau raji

Ho tari marjini tu to malik che
Hachu kaide ne tane bija koni bik che
Ho ooo tari marjini tu to malik che
Hachu kaide ne tane bija koni bik che

Ho tari khusi ma khusi che mari
Baki to biji badhi marji che tari
Ho jaanu raji ema jigo bau raji
Ho ho tu raji ema hu bau raji
Tu raji ema hu bau rajiWatch Video


  • Album: Jignesh Barot
  • Singer: Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot)
  • Director: Mayur Nadiya
  • Genre: Mayur Nadiya
  • Publisher: Jignesh Barot

About the author

Gujarati Lyrics

We glad to share our gujarati , Sahitya, Garaba, Bhajan, Songs, Poems, Gazalas, in GujaratiLyrics.com, Thank you all viewers for your support. We will keep update our database for more and more gujarati lyrical contents.

error: Content is protected !!