Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors
Search in posts
Search in pages
Gujarati Bhajan

વિઠ્ઠલ વિઠ્ઠલ વિઠ્ઠલ હરિ ઓમ વિઠ્ઠલા|VITTHAL VITHAL VITTHALA HARI OM VITTHALA Lyrics

Written by Gujarati Lyrics

વિઠ્ઠલ વિઠ્ઠલ વિઠ્ઠલ હરિ ઓમ વિઠ્ઠલા

કોને કોને દિથેલા હરિ ઓમ વિઠ્ઠલા

મથુરામા અવેલા હરિ ઓમ વિઠ્ઠલા

વાસુદેવ દેતેલા હરિ ઓમ વિઠ્ઠલા

ગોકુલ માં અવેલા હરિ ઓમ વિઠ્ઠલા

નંદબાવા યે દિઠેલા હરિ ઓમ વિઠ્ઠલા

મેવડ માં અવેલા હરિ ઓમ વિઠ્ઠલા

મીરા બાઈ યે દિઠેલા હરિ ઓમ વિઠ્ઠલા

જૂનાગઢ મા અવેલા હરિ ઓમ વિઠ્ઠલા

નરસિહ મહેતા યે દિઠેલા હરિ ઓમ વિઠ્ઠલા

વિરપુરમા અવેલા હરિ ઓમ વિઠ્ઠલા

લજરામે દિઠેલા હરિ ઓમ વિઠ્ઠલા

English version

VITTHAL VITHAL VITTHALA HARI OM VITTHALA

KONE KONE DITHELA HARI OM VITTHALA

MATHURAMA AVELA HARI OM VITTHALA

VASUDEVE DETHELA HARI OM VITTHALA

GOKUL MA AVELA HARI OM VITTHALA

NANDBAVA YE DITHELA HARI OM VITTHALA

MEVAD MA AVELA HARI OM VITTHALA

MIRA BAI YE DITHELA HARI OM VITTHALA

JUNAGADH MA AVELA HARI OM VITTHALA

NARSIH MEHTA YE DITHELA HARI OM VITHALA

VIRPURMA AVELA HARI OM VITTHALA

LAJARAME DITHELA HARI OM VITTHALA



Watch Video


About the author

Gujarati Lyrics

We glad to share our gujarati , Sahitya, Garaba, Bhajan, Songs, Poems, Gazalas, in GujaratiLyrics.com, Thank you all viewers for your support. We will keep update our database for more and more gujarati lyrical contents.

error: Content is protected !!