Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors
Search in posts
Search in pages
Gujarati Song

DIL DAGADU CHE SINU TARU LYRICS | SURESH ZALA

Written by Gujarati Lyrics

હે દિલ દગાડુ સે દીકુ તારું દિલ દગાડુ સે
એ દિલ દગાડુ સે જાનુ તારું દિલ દગાડુ સે
એ દિલ મા દગો લઇ ફરે તારું ચો ઠેકાણું સ

મન માં તારા પાવર હોય તો કાઢી નાખજે
રૂપ નો તારો ઘમંડ તારા પોહેં રાખજે
દિલ દગાડુ સે જાનુ તારું દિલ દગાડુ સે
અલી દિલ માં દગો લઇ ફરે તારું ચો ઠેકાણું સે
દિલ દગાડુ સે જાનુ તારું દિલ દગાડુ સે

હો શહેર ની છોરી હત્તર મારા પાછળ ફરતી
ગોમડા ની તું તો ખાલી મને એકજ ગમતી મને

હો ઉલારો કરી ને ફરતી ફરે ભમતી
ચમ તું મારા હોમું થોડું નથી નમતી
તું મને બહુ ગમે સે તો આલુ તને મૌન રે
ચમ ચડે સે જાનુ તને આટલું બધું તોન રે
અલી દિલ મા દગો સે તારા ગોડી દિલ મા દગો સે
અલી દિલ દગાડુ સે જાનુ તારું દિલ દગાડુ સે
અલી દિલ માં દગો લઇ ફરે તારું ચો ઠેકાંણું સે

હો સૂરો તને વાલો હતો ચમ હરખો કર્યો
દિલ માં રાસી જાનુ ચમ તે બદનામ કર્યો
અરે અરે ઓ મતલબી તારા માટે બહુ કર્યું કર્યા મેં ખર્ચા
આટલો પાવર તોયે લાગ્યા તને મરચા

અલી ફોન ફોડવો સે તારે સિમ તોડવું સે
બોલ તારા મુઢે તારે શું કરવું સે
અલી દિલ મા દગો સે જાનુ તારા દિલ મા દગો સે
અલી દિલ દગાડુ સે જાનુ તારું દિલ દગાડુ સે
અલી દિલ મા દગો લઇ ફરે તારું ચો ઠેકાંણું સે
અલી દિલ મા દગો સે જાનુ તારા દિલ મા દગો સે

English version

He dil dagadu se diku taru dil dagadu se
Ae dil dagadu se jaanu taru dil dagadu se
Ae dil ma gado lai fare taru cho thekonu sa

Man maa tara power hoy to kadhi nakhje
Roop no taro ghamand tara pohe rakhje
Dil dagadu se jaanu taru dil dagadu se
Ali dil ma dago lai fare taru cho thekonu se
Dil dagadu se jaanu taru dil dagadu se

Ho saher ni chhori hattar mara pachhad farti
Gomda ni tu to khali mane ekj gamti mane

Ho ulaaro kari ne farti fare bhamti
Cham tu mara homu thodu nathi namti
Tu mane bahu game se to aalu tane mon re
Cham chade se jaanu tane aatlu badhu ton re
Ali dil ma dago se tara godi dil ma gado se
Ali dil dagadu se jaanu tare dil dagadu se
Ali dil ma dago lai fare taru cho thekonu se

Ho suro tane valo hato cham ahrkho karyo
Dil ma rasi jaanu cham te badnam karyo
Are are o matlabi tara mate bahu karyu karya me kharcha
Aatlo power toye lagya tane marcha

Ali phone fodvo se tare sim todvu se
Bol tara mudhe tare shu karvu se
Ali dil ma dago se jaanu tara dil ma dago se
Ali dil dagadu se jaanu taru dil dagadu se
Ali dil ma dago lai fare taru cho thekanu se
Ali dil ma dago se jaanu tara dil ma dago seWatch Video


  • Album: Jay Shree Ambe Sound
  • Singer: Suresh Zala
  • Director: Sanju Thakor
  • Genre: Bewafa (બેવફા)
  • Publisher: Sanju Thakor

About the author

Gujarati Lyrics

We glad to share our gujarati , Sahitya, Garaba, Bhajan, Songs, Poems, Gazalas, in GujaratiLyrics.com, Thank you all viewers for your support. We will keep update our database for more and more gujarati lyrical contents.

error: Content is protected !!