Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors
Search in posts
Search in pages
Gujarati Bhajan

DWARKESH LYRICS | JIGNESH BAROT (JIGNESH KAVIRAJ BAROT)

Written by Gujarati Lyrics

ગોકુળ માં જાઉં તોયે, નથી મળતા
મથુરા ગયા તોયે, નથી રે જડતા
દ્વારકા ગયા તોયે, નથી હોંભળતા
ડાકોર ના ઠાકોર, કેવા ઉતરતા

હે કોઈ કેજો કાના ના કાનમાં
કેજો કાના ના કાનમાં
વાલા લેજો અમને ધ્યાન માં

હે કોઈ કેજો કાના ના કાનમાં
કેજો કાના ના કાનમાં
વાલા લેજો અમને ધ્યાન માં

અરે સમજાવું શું શાન માં
સમજાવું શું શાન માં
વાલા લેજો અમને ધ્યાન માં

હો દ્વારકા તારું દૂર સે
પણ જાવુ તો જરૂર સે
લઇ જાયે જો તું મને
તો કહે એ મંજૂર સે

હો જીવું શું બે ભાન માં
જીવું શું બે ભાન માં
વાલા લેજો અમને ધ્યાન માં

કોઈ કેજો કાના ના કાન માં
કેજો કાના ના કાન માં
વાલા લેજો અમને ધ્યાન માં

હે લેજો અમને ધ્યાન માં
મારા ઠાકર લેજો ધ્યાન માં

હો દુનિયા ને જોવી, તારી હારે મારે વાલીડા
પકડીલે હાથ, રેહજો સાથ, મારી કાનુડા
હો તું મારો નાથ, માઈ બાપ, અમે છોરુંડા
સંસારી સાગર, માં આગળ રેહજો ભેરુડા

જશોદા નો જાયો કોનજી કાળો
બની ગયો છે, ભઈબંધ મારો
જુદા ના પડતો, જોજે કોઈ દહાડો
વિખરાઈ જાશે, અમારો માળો

હો લાખો નમે તારા ધામ માં
લાખો નમે તારા ધામ માં
વાલા લેજો અમને ધ્યાન માં

અરે કોઈ કેજો કોના ના કાન માં
કેજો કોના ના કાન માં
વાલા લેજો અમને ધ્યાન માં

હે લેજો અમને ધ્યાન માં
મારા ઠાકર લેજો ધ્યાન માં

હો દોડ્યા હતા રે, તમે જયારે આવ્યા સુદામાં
એવી રીતે રે આવજો રે, અમારી હામાં

હો હો માંગુ જો કોઈ ની પાસે હું
તારા સરનામાં
કહે સે કણ કણ માં, વસે સે સુંદર શ્યામા

ગાયો ગોપી ને, વાલા ને છોડી
દ્વારકા વારા, આવો ને દોડી
ભક્તિ ના રસ માં રંગો ને ગોળી
ભગવાન ના ભેળું રમવું છે હોળી

હે તારો જીગો બેઠો તારા ગામ માં
રાજન-ધવલ ગામ માં
વાલા લેજો અમને ધ્યાન માં

હે કોઈ કેજો કાના ના કાન માં
કેજો કાના ના કાન માં
વાલા લેજો અમને ધ્યાન માં

અરે સમજાવું શું શાન માં
સમજાવું શું શાન માં
વાલા લેજો અમને ધ્યાન માં

લેજો દ્વારકા વારા ધ્યાન માં
મારા વાલા લેજો ધ્યાન માં

હો તારા ધબકારા હૃદય ને
તારા શ્વાસ માં શું
મન થી માનો જો હું કૃષ્ણ
વિશ્વાસ માં શું

હો કોઈ દુઃખી ની પીળાશ માં અહેસાસ માં શું
ગભરાશો નહિ, હું કાનુડો આસ-પાસ માં શું

English version

Gokul ma jau toye nathi re madta
Mathura gya toye nathi re jadta
Dwarka gya toye nathi hobhadta
Dakor na thakor keva utarta

He koi kejo kana na kaan ma
Kejo kana na kaan ma
Wala lejo amne dhyan ma

He koi kevo kana na kaan ma
Kejo kana na kaan ma
Wala lejo amne dhyan ma

Are samjavu shu saan ma
Samjavu shu saan ma
Wala lejo amne dhyan ma

Ho dwarka taru door se
Pan javu to jarur se
Lai jaaye jo tu mane
To kahe ae mnajur se

Ho jivu shu be bhaan ma
Jivu shu be bhaan ma
Wala lejo amne dhyan ma

Koi kejo kana na kaan ma
Kejo kana na kaan ma
Wala lejo amne dhyan ma

He lejo amne dhyan ma
Mara thakar lejo dhyan ma

Ho duniya ne jovi, tari hare mare valida
Pakdile haath, rehjo saath, mari kanuda
Ho tu maro naath, maai baap, ame chhoruda
Sansari sagar, ma aagar rehjo re bheruda

Jashoda no jaayo, konji kalo
Bani gayo chhe, bhaibandh maro
Juda na padto, joje koi dahdo
Vikhari jaase, amaro mado

Ho lakho name tara dhaam ma
Lakho name tara dhaam ma
Wala lejo amne dhyan ma

Are koi kejo kona na kaan ma
Kejo kona na kaan ma
Wala lejo amne dhyan ma

He lejo amne dhyan ma
Mara thakar lejo dhyan ma

Ho dodya hata re, tame jyare
Aavya suda ma
Aevi rite re aavjo re, amari haama

Ho ho magu jo koi ni pashe hu
Tara sarnama
Kahe se kan kan ma, vase se sundar shyama

Gayo gopi ne, wala ne chhodi
Dwarka vara, aavo ne dohdi
Bhakti na ras ma rango ne gori
Bhagwan na bheru ramvu chhe holi

He taro jigo betho tara gaam ma
Rajan-dhaval gaam ma
Wala lejo amne dhyan ma

He koi kejo kana na kaan ma
Koi kejo kana na kaan ma
Wala lejo amne dhyan ma

Are samjavu shu saan ma
Samjavu shu saan ma
Wala lejo amne dhyan ma

Lejo dwarka vara dhyan ma
Mara wala lejo dhyan ma

Ho tara dhabkara raday ne
Tara swas ma shu
Man thi mano jo hu krishn
Vishwash ma shu

Ho koi dukhi ni pidas ma ahesas ma shu
Gabhrasho nahi, hu kanudo aas-paas ma shu



Watch Video


  • Album: Dear Dreams
  • Singer: Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot)
  • Director: Jitu Prajapati
  • Genre: Devotional
  • Publisher: Krishna Bhajan

About the author

Gujarati Lyrics

We glad to share our gujarati , Sahitya, Garaba, Bhajan, Songs, Poems, Gazalas, in GujaratiLyrics.com, Thank you all viewers for your support. We will keep update our database for more and more gujarati lyrical contents.

error: Content is protected !!