Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors
Search in posts
Search in pages
Gujarati Song

MARU SHU THASE LYRICS | VIJAY SUVADA

Written by Gujarati Lyrics

Ho aek chokari che aevi je sem mara jevi
Ho aek chokari che aevi je sem mara jevi
Dil upar hath muki vat tane kevi
Ho jo tane koy thase to maru shu thase
Ho ho tane koy thase to maru shu thase

Ho tara thi duniya mari tu maro jeev chhe
Tari jode jivavani aadat ne tev chhe
Ho tane koy thase to maru shu thase
Tane koy thase to maru shu thase

Ho shu peryu me ae phota mage
Ae j pere je mane saru laage
Ho ho phone maro na re lage
To akhi rat chinta mo jaage

Ho mane ke aek divas dil ma ja rakhajo
Andar puri ne talu re vakhajo
He godi tane koy thase to maru shu thase
Ho ho tane koy thase to maru shu thase

Ho ghar no gusso aeni par nikade
Manave mane jya sudhi dil na pigade
Ho sogand apya hath mukine gale
Tu nai hoy ae dado hu to mare

Ho duniya ne ae mari ankhe ja bhale
Alag na thasu ame koi re kale
He pagal tane koy thase to maru shu thase
Ho ho godi tane koy thase to maru shu thase

Ho aek chokari che aevi je sem mara jevi
Dil upar hath muki vat tane kevi
Ho tane koy thase to maru shu thase
Ho ho pagal tane koy thase to maru shu thase
Ho ho godi tane koy thase to maru shu thase.

English version

હો એક છોકરી છે એવી જે સેમ મારા જેવી
હો એક છોકરી છે એવી જે સેમ મારા જેવી
દિલ ઉપર હાથ મુકી વાત તને કેવી
હો જો તને કોય થાશે તો મારૂ શું થાશે
હો હો તને કોય થાશે તો મારૂ શું થાશે

હો તારાથી દુનિયા મારી તું મારો જીવ છે
તારી જોડે જીવવાની આદત ને ટેવ છે
હો તને કોય થાશે તો મારૂ શું થાશે
હો હો તને કોય થાશે તો મારૂ શું થાશે

હો શું પેર્યું મેં એ ફોટા માંગે
એ જ પેરે જે મને સારું લાગે
હો હો ફોન મારો ના રે લાગે
તો આખી રાત ચિંતામો જાગે

હો મને કે એક દિવસ દિલમાં જ રાખજો
અંદર પુરીને તાળું રે વાખજો
હે ગોંડી તને કોય થાશે તો મારૂ શું થાશે
હો હો તને કોય થાશે તો મારૂ શું થાશે

હો ઘરનો ગુસ્સો એની પર નીકળે
મનાવે મને જ્યાં સુધી દિલના પીગળે
હો હો સોગંદ આપ્યા હાથ મૂકીને ગળે
તું નઈ હોય એ દાડો હું તો મરે

હો દુનિયાને એ મારી આંખે જ ભાળે
અલગ ના થાશું અમે કોઈ રે કાળે
હે પાગલ તને કોય થાશે તો મારૂ શું થાશે
હો હો ગોંડી તને કોય થાશે તો મારૂ શું થાશે

હો એક છોકરી છે એવી જે સેમ મારા જેવી
દિલ ઉપર હાથ મુકી વાત તને કેવી
હો તને કોય થાશે તો મારૂ શું થાશે
હો હો પાગલ તને કોય થાશે તો મારૂ શું થાશે
હો હો ગોંડી તને કોય થાશે તો મારૂ શું થાશે.



Watch Video


  • Album: Dear Dreams
  • Singer: Vijay Suvada
  • Director: Jitu Prajapati
  • Genre: Love
  • Publisher: Dhaval Motan

About the author

Gujarati Lyrics

We glad to share our gujarati , Sahitya, Garaba, Bhajan, Songs, Poems, Gazalas, in GujaratiLyrics.com, Thank you all viewers for your support. We will keep update our database for more and more gujarati lyrical contents.

error: Content is protected !!