Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors
Search in posts
Search in pages
Gujarati Song

HACHU KHOTU ROM MARO JONE LYRICS | NITIN BAROT

Written by Gujarati Lyrics

એ ગોમમાં વાતો ઉડી છે
એ ખબેર મને પડી છે

એ ગોમમાં વાતો ઉડી છે
ખબેર મને પડી છે
ગોમમાં વાતો ઉડી છે
ખબેર મને પડી છે

એ હાચુ કે ખોટું રોમ મારો જોણે
એ કવસુ હાચુ કે ખોટું મારો ભગવોન જોણે

એ આતો બેવફા છોડી મોનવા દેતી નથી
ખોટા ખોટા સોગંદ ખાય
કેશે મુ જોણતી નથી

એ હાચુ કે ખોટું ખોટું રોમ મારો જોણે

એ ગોમમાં વાતો ઉડી છે
તારી ખબેર પડી છે
ગોમમાં વાતો ઉડી છે
તારી ખબેર પડી છે

એ હાચુ કે ખોટું રોમ મારો જોણે
અરે રે હાચુ કે ખોટું
અલી હાચુ છે કે ખોટું મારો ભગવોન જોણે

આજ કાલ ટીપ ટોપ થઈને ફરો છો
લાલી લિપસ્ટિક કના માટે કરો છો
ઘણા દાડાથી છેટા છેટા ફરો છો
વેમ પડી જાય એવો વેવાર કરો છો

બીજા હારે બોલતી ભાળું
લાગે મને દાળમાં કાળું
બીજા હારે બોલતી ભાળું
લાગે મને દાળમાં કાળું

એ હાચુ કે ખોટું રોમ મારો જોણે

એ ગોમમાં વાતો ઉડી છે
ખબેર મને પડી છે
ગોમમાં વાતો ઉડી છે
ખબેર મને પડી છે

એ હાચુ કે ખોટું રોમ મારો જોણે
એ કવસુ હાચુ કે ખોટું
અલી હાચુ છે કે ખોટું મારો ભગવોન જોણે

તારા મોબાઇલમાં મુ એ બેલેન્સ કરાયા
અમે કર્યા ફોન ત્યારે બીઝી તમે બહુ આયા
એક વાત હૌના મુઢે ગોમમાં વગોવાયા
તારી બેવફાઈ એ તો ચકડોળે ચડાયા

એ હળગ્યા વગર અલી ધુમાડો થાય ના
જોજે મારા પ્રેમનો ભવાડો થાય ના

એ હાચુ કે ખોટું રોમ મારો જોણે

એ ગોમમાં વાતો ઉડી છે
તારી ખબેર પડી છે
ગોમમાં વાતો ઉડી છે
ખબેર મને પડી છે

હાચુ કે ખોટું રોમ મારો જોણે
અલી હાચુ છે કે ખોટું મારો ભગવોન જોણે
એ હાચુ કે ખોટું
કવસુ હાચુ કે ખોટું રોમ મારો જોણે.

English version

Ae gom ma vato udi chhe
Ae khaber mane padi chhe

Ae gom ma vato udi chhe
Khaber mane padi chhe
Gom ma vato udi chhe
Khaber mane padi chhe

Ae hachu ke khotu rom maro jone
Ae kavsu hachu ke khotu maro bhagvon jone

Ae aato bewafa chhodi monva deti nathi
Khota khota sogand khay
Keshe mu jonati nathi

Ae hachu ke khotu khotu rom maro jone

Ae gom ma vato udi chhe
Tari khaber padi chhe
Gom ma vato udi chhe
Tari khaber padi chhe

Ae hachu ke khotu rom maro jone
Are re hachu ke khotu
Ali hachu ke khotu maro bhagvon jone

Aaj kal tip top thaine faro chho
Lali lipstick kana mate karo chho
Ghana dada thi chheta chhta faro chho
Vem padi jay aevo vevar karo chho

Bija hare bolti bhalu
Laje mane dal ma kalu
Bija hare bolti bhalu
Laje mane dal ma kalu

Ae hachu ke khotu rom maro jone

Ae gom ma vato udi chhe
Khaber mane padi chhe
Gom ma vato udi chhe
Khaber mane padi chhe

Ho hachu ke khotu rom maro jone
Ae kavsu hachu ke khotu
Ali hachu chhe ke khotu maro bhagvon jone

Tara mobile ma mu ae balance karaya
Ame karya phone tyare bizy tame bahu aaya
Aek vat hauna mudhe gom ma vagovaya
Tari bewafai ae to chakdole chadaya

Halagya vagar ali dhumado thay na
Joje mara prem no bhavado thay na

Ae hachu ke khotu rom maro jone

Ae gom ma vato udi chhe
Tari khaber padi chhe
Gom ma vato udi chhe
Khaber mane padi chhe

Hachu ke khotu rom maro jone
Ali hachu chhe ke khotu maro bhagvon jone
Ae hachu ke khotu
Kavsu hachu ke khotu rom maro jone.

 Watch Video


  • Album: Honey Digital
  • Singer: Nitin Barot
  • Director: Jitu Prajapati
  • Genre: Sad
  • Publisher: Dhaval Motan

About the author

Gujarati Lyrics

We glad to share our gujarati , Sahitya, Garaba, Bhajan, Songs, Poems, Gazalas, in GujaratiLyrics.com, Thank you all viewers for your support. We will keep update our database for more and more gujarati lyrical contents.

error: Content is protected !!