Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Subscribe On Youtube

Gujarati Song

KHUSH RAHE TARI ZINDAGI LYRICS | JIGNESH BAROT (JIGNESH KAVIRAJ BAROT)

Written by Gujarati Lyrics

હું ચાહું તને દિલ થી વાત કેમ ના સમજે
હું ચાહું તને દિલ થી વાત કેમ ના સમજે
હું ચાહું તને દિલ થી વાત કેમ ના સમજે
ખુશ રહેજે તારી જીંદગી માં ભલે ના મળે

હો હસતો તારો ચહેરો આજ રડાવે મને
હસતો તારો ચહેરો આજ રડાવે મને
ખુશ રહેજે તારી જીંદગી માં ભલે ના મળે

હો યાદ માં રહેવાના યાદ કરવાના
તમે ભૂલવાના અમે નહિ ભૂલવાના
યાદ માં રહેવાના યાદ કરવાના
તમે ભૂલવાના અમે નહિ ભૂલવાના

લાખો ગુના તું કરે સજા મને રે મળે
લાખો ગુના તું કરે સજા મને રે મળે
ખુશ રહેજે તારી જીંદગી માં ભલે ના મળે
ખુશ રહેજે તારી જીંદગી માં ભલે ના મળે

હો પ્રેમ કર્યો તો ખુદ થી મેં વધારે
પ્રેમ થી વધારે શું જોઈ તું હતું તારે
હો સાચી મારી વાત તને કોણ સમજાવે
મતલબી દુનિયા ની વાત કેમ માને

તને મળે ફૂલ કાંટા મને રે મળે
તને મળે ફૂલ કાંટા મને રે મળે
ખુશ રહેજે તારી જીંદગી મા ભલે ના મળે
ખુશ રહેજે તારી જીંદગી મા ભલે ના મળે

હો દિલ ના દર્દ ની વાત કોને રે કરીયે
પોતાના રૂઠ્યાં અમે કોને જઈને લડીએ
હો મંદિર જેવું દિલ મારુ સાફ હતું
ના સમજ્યા એના મન માં શું પાપ હતું

હો ભલે તોડયો સાથ તોયે તું સુખી રહે
ભલે તોડયો સાથ તોયે તું સુખી રહે
ખુશ રહેજે તારી જીંદગી માં ભલે ના મળે
હું ચાહું તને દિલ થી વાત કેમ ના સમજે
હું ચાહું તને દિલ થી વાત કેમ ના સમજે
ખુશ રહેજે તારી જીંદગી મા ભલે ના મળે
ખુશ રહેજે તારી જીંદગી મા ભલે ના મળે

English version

Hu chahu tane dil thi vaat kem naa samje
Hu chahu tane dil thi vaat kem naa samje
Hu chahu tane dil thi vaat kem naa samje
Khush raheje tari jindagi maa bhale naa male

Ho hasto taro chahero aaj radave mane
Hasto taro chahero aaj radave mane
Khush raheje tari jindagi maa bhale naa male

Ho yaad maa rahevana yaad karvana
Tame bhulvana ame nahi bhulvana
Yaad maa rahevana yaad karvana
Tame bhulvana ame nahi bhulvana

Lakho guna tu kare saja mane re male
Lakho guna tu kare saja mane re male
Khush raheje tari jindagi maa bhale naa male
Khush raheje tari jindagi maa bhale naa male

Ho prem karyo to khud thi me vadhare
Prem thi vadhare shu joi tu hatu tare
Ho sachi mari vaat tane kon samjave
Matlabi duniya ni vaat kem maane

Tane male phool kanta mane re male
Tane male phool kanta mane re male
Khush raheje tari jindagi maa bhale naa male
Khush raheje tari jindagi maa bhale naa male

Ho dil na dard ni vaat kone re kariye
Potana ruthya ame kone jaine ladiye
Ho mandir jevu dil maru saaf hatu
Naa samjya aena man maa shu paap hatu

Ho bhale todyo saath toye tu sukhi rahe
Bhale todyo saath toye tu sukhi rahe
Khush raheje tari jindagi maa bhale naa male
Hu chahu tane dil thi vaat kem naa samje
Hu chahu tane dil thi vaat kem naa samje
Khush raheje tari jindagi maa bhale naa male
Khush raheje tari jindagi maa bhale naa male


Download This Lyrics

Watch Video


  • Album: Tips Gujarati
  • Singer: Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot)
  • Director: Pravin Ravat
  • Genre: Bewafa (બેવફા)
  • Publisher: Pravin Ravat

About the author

Gujarati Lyrics

We glad to share our gujarati , Sahitya, Garaba, Bhajan, Songs, Poems, Gazalas, in GujaratiLyrics.com, Thank you all viewers for your support. We will keep update our database for more and more gujarati lyrical contents.

error: Content is protected !!