Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors
Search in posts
Search in pages
Gujarati Song

Maa Tu Jone Lyrics | Vikram Paliyad | Shreeji Sound Balva

Written by Gujarati Lyrics

હતો હાચો રે હગો એને દીધો રે દગો
હતો હાચો રે હગો એને દીધો રે દગો
માન્યો મેં પોતાનો એ થયો પારકો
હૂતો બેઠો છું માં ના ભરોસે
હૂતો બેઠો છું માં ના ભરોસે
માં તું જોણે માં તું જોણે
માં તું જોણે માં તું જોણે
હતો મારો સહારો મેલી ગયો નોધારો
માન્યો મેં પોતાનો એ થયો પારકો

મુખ રામ નામ ને બગલ મા છરી
પૈસા કાજે દોસ્તી બદનામ તે કરી
દિલ થી દોસ્તી ની મેતો પૂજા રે કરી
મારી જિંદગી ને એને ઝેર રે કરી
હૂતો બેઠો છું માં ના ભરોસે
હૂતો બેઠો છું માં ના ભરોસે
માં તું જોણે માં તું જોણે
માં તું જોણે માં તું જોણે
હતો હાચો રે હગો એને દીધો રે દગો
માન્યો મેં પોતાનો એ થયો પારકો

ભરોસો કરવાની મેતો ભૂલ રે કરી
મારી આ ભૂલ ની સજા મને રે મળી
ન્યાય કરશે માં એવી અરજ રે કરી
રાતો કાળી જશે ઉગશે સુરજ રે ફરી
હૂતો બેઠો છું માં ના ભરોસે
હૂતો બેઠો છું માં ના ભરોસે
માં તું જોણે માં તું જોણે
માં તું જોણે માં તું જોણે
હતો મારો સહારો મેલી ગયો નોધારો
માન્યો મેં પોતાનો એ થયો પારકો

English version

Hato hacho re hago aene didho re dago
Hato hacho re hago aene didho re dago
Manyo me potano ae thayo parko
Huto betho chhu maa na bharose
Huto betho chhu maa na bharose
Maa tu jone maa tu jone
Maa tu jone maa tu jone
Hato maro saharo meli gayo nodharo
Manyo me potano ae thayo parko

Mukh raam naam ne bagal ma chhari
Paisa kaje dosti badnam te kari
Dil thi dosti ni meto pooja re kari
Mari zindagi ne aene jer re kari
Huto betho chhu maa na bharose
Huto betho chhu maa na bharose
Maa tu jone maa tu jone
Maa tu jone maa tu jone
Hato hacho re hago aene didho re dago
Manyo me potano ae thayo parko

Bharoso karvani meto bhul re kari
Mari aa bhul ni saja mane re madi
Nyaay karse maa aevi araj re kari
Rato kaari jase ugse suraj re fari
Huto betho chhu maa na bharose
Huto betho chhu maa na bharose
Maa tu jone maa tu jone
Maa tu jone maa tu jone
Hato maro saharo meli gayo nodharo
Manyo me potano ae thayo parko



Watch Video


  • Album: Shreeji Sound Balva
  • Singer: Vikram Paliyad
  • Director: Dhaval Kapadiya
  • Genre: Sad
  • Publisher: Shreeji Sound Balva

About the author

Gujarati Lyrics

We glad to share our gujarati , Sahitya, Garaba, Bhajan, Songs, Poems, Gazalas, in GujaratiLyrics.com, Thank you all viewers for your support. We will keep update our database for more and more gujarati lyrical contents.

error: Content is protected !!