Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors
Search in posts
Search in pages
Gujarati Song

MARO PREM DIDHO BALI LYRICS | RAJDEEP BAROT

Written by Gujarati Lyrics

હો તને જીવથી વધારે કર્યો પ્રેમ
તને જીવથી વધારે કર્યો પ્રેમ
તોયે દગો કર્યો મારી જોડે કેમ
તને જીવથી વધારે કર્યો પ્રેમ
તોયે દગો કર્યો મારી જોડે કેમ

મુકી મને બળતો છોડી દીધો રડતો
પલમાં પારકી થઇ
હો તું દિલની દગાળી મારો પ્રેમ દીધો બાળી
હો તું દિલની દગાળી મારો પ્રેમ દીધો બાળી

હો તને જીવથી વધારે કર્યો પ્રેમ
તોયે દગો કર્યો મારી જોડે કેમ

મુકી મને બળતો છોડી દીધો રડતો
પલમાં પારકી થઇ
હો તું દિલની દગાળી મારો પ્રેમ દીધો બાળી
હો તું દિલની દગાળી મારો પ્રેમ દીધો બાળી

હો તું તો જુઠી ને જુઠો તારો પ્યાર
તારા પર આંધળો કર્યો વિશ્વાસ
હો હોઠ પર હસીને મનમાં ભર્યું ઝેર
દિલ તોડીને તે કેવું વાળ્યું વેર

હો ખોટી તારી વાતો ખોટી મુલાકાતો
મને હમજાઇ નઈ
હો તું દિલની દગાળી મારો પ્રેમ દીધો બાળી
હો તું દિલની દગાળી મારો પ્રેમ દીધો બાળી

હો દિલ તોડવાની તને આદત પડી છે
એની બઉ મોડી મને ખબર પડી છે
હો તને ઓળખવામાં કરી મોટી ભુલ
વાલી થઈને વેર કર્યું તે વસુલ

હો જા બેવફા તું જીવી લે જિંદગી
બીજું મારે નથી કેવું કંઈ
હો તું દિલની દગાળી મારો પ્રેમ દીધો બાળી
હો તું દિલની દગાળી મારો પ્રેમ દીધો બાળી

હો તને જીવથી વધારે કર્યો પ્રેમ
તોયે દગો કર્યો મારી જોડે કેમ
તને જીવથી વધારે કર્યો પ્રેમ
તોયે દગો કર્યો મારી જોડે કેમ

મુકી મને બળતો છોડી દીધો રડતો
પલમાં પારકી થઇ
હો તું દિલની દગાળી મારો પ્રેમ દીધો બાળી
હો તું દિલની દગાળી મારો પ્રેમ દીધો બાળી

તું દિલની દગાળી મારો પ્રેમ દીધો બાળી
હો તું દિલની દગાળી મારો પ્રેમ દીધો બાળી
હો તું દિલની દગાળી મારો પ્રેમ દીધો બાળી.

English version

Ho tane jivthi vadhare karyo prem
Tane jivthi vadhare karyo prem
Toye dago karyo mari jode kem
Tane jivthi vadhare karyo prem
Toye dago karyo mari jode kem

Muki mane balato chhodi didho radato
Pal ma paraki thai
Ho tu dil ni dagali maro prem didho bali
Ho tu dil ni dagali maro prem didho bali

Ho tane jivthi vadhare karyo prem
Toye dago karyo mari jode kem

Muki mane balato chhodi didho radato
Pal ma paraki thai
Ho tu dil ni dagali maro prem didho bali
Ho tu dil ni dagali maro prem didho bali

Ho tu to juthi ne jutho taro pyar
Tara par andhado karyo vishwas
Ho hoth par hasi ne man ma bharyu zer
Dil todi ne te kevu valyu ver

Ho khoti tari vato khoti mulakato
Mane hamajai nai
Ho tu dil ni dagali maro prem didho bali
Ho tu dil ni dagali maro prem didho bali

Ho dil todavani tane adat padi chhe
Aeni bau modi mane khabar padi chhe
Ho tane aolakhava ma kari moti bhul
Vali thai ne ver karyu te vasul

Ho ja bewafa tu jeevi le jidagi
Biju mare nathi kevu kai
Ho tu dil ni dagali maro prem didho bali
Ho tu dil ni dagali maro prem didho bali

Ho tane jivthi vadhare karyo prem
Toye dago karyo mari jode kem
Tane jivthi vadhare karyo prem
Toye dago karyo mari jode kem

Muki mane balato chhodi didho radato
Pal ma paraki thai
Ho tu dil ni dagali maro prem didho bali
Ho tu dil ni dagali maro prem didho bali

Tu dil ni dagali maro prem didho bali
Ho tu dil ni dagali maro prem didho bali
Ho tu dil ni dagali maro prem didho bali.Watch Video


  • Album: VM Digital
  • Singer: Rajdeep Barot
  • Director: Vishal Vagheshwari
  • Genre: Sad
  • Publisher: Vishal Vagheshwari

About the author

Gujarati Lyrics

We glad to share our gujarati , Sahitya, Garaba, Bhajan, Songs, Poems, Gazalas, in GujaratiLyrics.com, Thank you all viewers for your support. We will keep update our database for more and more gujarati lyrical contents.

error: Content is protected !!