Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors
Search in posts
Search in pages
Gujarati Song

PAN TAME KYA KHOVAI GAYA LYRICS | JIGNESH BAROT (JIGNESH KAVIRAJ BAROT)

Written by Gujarati Lyrics

હો રાહ તારી જોવામાં અમે ટેવાઈ ગયા
રાહ તારી જોવામાં અમે ટેવાઈ ગયા
રાહ તારી જોવામાં અમે ટેવાઈ ગયા
પણ તમે ક્યાં ખોવાઈ ગયા

બીજું કોણ ગમ્યું કે અમે ભુલાઈ ગયા
બીજું કોણ ગમ્યું કે અમે ભુલાઈ ગયા
પણ તમે ક્યાં ખોવાઈ ગયા

રાહ ન જોવું છું પાછી તું આવશે
પેલા જેવો પ્રેમ દિલમાં લાવશે
રાહ જોવું છું પાછી તું આવશે
પેલા જેવો પ્રેમ દિલમાં રે લાવશે

ભૂલથી તારા સપના મને જોવાઈ ગયા
ભૂલથી તારા સપના મને જોવાઈ ગયા
પણ તમે ક્યાં ખોવાઈ ગયા
પણ તમે ક્યાં ખોવાઈ ગયા

અઠવાડિયું મેં પંદર દાડા
તમે બાંધી લીધા વિદાઈના વાળા
મુખડા ધોળા ને દિલના કાળા
વેર વિખેર કર્યા પ્રેમના રે માળા

ત્યાં જ ઉભો છું જ્યાં છોડીને ગયા તા
હમણાં આવું કહીને હાલતા થયા તા
ત્યાં જ ઉભો છું જ્યાં છોડીને ગયા તા
હમણાં આવું કહીને હાલતા થયા તા

રાહ તારી જોવામાં અમે ટેવાઈ ગયા
રાહ તારી જોવામાં અમે ટેવાઈ ગયા
પણ તમે ક્યાં ખોવાઈ ગયા
પણ તમે ક્યાં ખોવાઈ ગયા

હમાચાર હોંભળ્યા ને ઢોલ પણ વાગ્યા
વિવોહ નું મુરત કાઢ્યું છે તારું
તારા વિના તો શું થશે મારુ
તમે બની જાશો કોકની વહુવારું

પારકા પિયુને પડતો મેલજે
વરમાળા તું તો તોડીને આવજે
પારકા પિયુને પડતો મેલજે
વરમાળા તું તો તોડી ને આવજે

રાહ તારી જોવામાં અમે ટેવાઈ ગયા
રાહ તારી જોવામાં અમે ટેવાઈ ગયા
પણ તમે ક્યાં ખોવાઈ ગયા

બીજું કોણ ગમ્યું કે અમે ભુલાઈ ગયા
બીજું કોણ ગમ્યું કે અમે ભુલાઈ ગયા
પણ તમે ક્યાં ખોવાઈ ગયા
પણ તમે ક્યાં ખોવાઈ ગયા
પણ તમે ક્યાં ખોવાઈ ગયા.

English version

Ho rah tari jova ma ame tevai gaya
Rah tari jova ma ame tevai gaya
Rah tari jova ma ame tevai gaya
Pan tame kya khovai gaya

Biju kon gamyu ke ame bhulai gaya
Biju kon gamyu ke ame bhulai gaya
Pan tame kya khovai gaya

Rah na jovu chhu pachhi tu aavshe
Pela jevo prem dil ma lavshe
Rah jovu chhu pachhi tu aavshe
Pela jevo prem dil ma lavshe

Bhul thi tara sapna mane jovai gaya
Bhul thi tara sapna mane jovai gaya
Pan tame kya khovai gaya
Pan tame kya khovai gaya

Athvadiyu me pandar dada
Tame bandhi lidhya vidai na vada
Mukhada dhola ne dila na kala
Ver vikher karya prem na re mala

Tya ja ubho chhu jya chhodi ne gayata
Hamna avu kahine halta thayata
Tya ja ubho chhu jya chhodi ne gayata
Hamna avu kahine halta thayata

Rah tari jova ma ame tevai gaya
Rah tari jova ma ame tevai gaya
Pan tame kya khovai gaya
Pan tame kya khovai gaya

Hamachar hombhadya ne dhol pan vagya
Vivoh nu murat kadhyu chhe taru
Tara vina to shu thashe maru
Tame bani jasho kok ni vahuvaru

Parka piyu ne padto melje
Varmala tu to todi ne aavje
Parka piyu ne padto melje
Varmala tu to todi ne aavje

Rah tari jova ma ame tevai gaya
Rah tari jova ma ame tevai gaya
Pan tame kya khovai gaya

Biju kon gamyu ke ame bhulai gaya
Biju kon gamyu ke ame bhulai gaya
Pan tame kya khovai gaya
Pan tame kya khovai gaya
Pan tame kya khovai gaya.Watch Video


  • Album: Amara Muzik Gujarati
  • Singer: Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot)
  • Director: Jitu Prajapati
  • Genre: Sad
  • Publisher: Dhaval Motan

About the author

Gujarati Lyrics

We glad to share our gujarati , Sahitya, Garaba, Bhajan, Songs, Poems, Gazalas, in GujaratiLyrics.com, Thank you all viewers for your support. We will keep update our database for more and more gujarati lyrical contents.

error: Content is protected !!