Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors
Search in posts
Search in pages
Gujarati Song

SITA NE RAM LYRICS | GAMAN SANTHAL

Written by Gujarati Lyrics

હો… પ્રેમ એનો એજ છે બદલાયા ના
પ્રેમ એનો એજ છે બદલાયા ના
ગયા જન્મે હશું આપણે સીતા ને રામ

હો… તારી સાથે જોડાયેલું રેશે મારુ નામ
તારી સાથે જોડાયેલું રેશે મારુ નામ
ગયા જન્મે હશું આપણે સીતા ને રામ

હો… મનમાં જોડે વનમાં જોડે
જીવશું જન્મો જન્મ જોડે

પ્રેમ એનો એજ છે બદલાયા ના
પ્રેમ એનો એજ છે બદલાયા ના
ગયા જન્મે હશું આપણે સીતા ને રામ
હો… ગયા જન્મે હશું આપણે સીતા ને રામ

હો… યુગ વીતે જુગ વીતે ને સમય બદલાય
તોયે તારો ને મારો પ્રેમ નહિ ઓછો થાય
હો… હૈયાનો હેત કદી ના ઓછો થાય
તારું ને મારુ નામ જોડે બોલાય

હો… તને બનાઈ મારા માટે
મને બનાયો તારા માટે

પ્રેમ એનો એજ છે બદલાયા ના
પ્રેમ એનો એજ છે બદલાયા ના
ગયા જન્મે હશું આપણે સીતા ને રામ
વ્હાલી ગયા જન્મે હશું આપણે સીતા ને રામ

હો… સાથે જીવશું સાથે મરશું
નવા ચહેરા સાથે પાછા રે મળશું
હો… વિધાતા ને કાયમ વિનંતી રે કરશું
ભવે ભવ અવતાર સાથે રે ધરશું

હો… તારા વિના હું શું અધૂરો
મારા વિના છે તું અધૂરી

હો… પ્રેમ એનો એજ છે બદલાયા ના
પ્રેમ એનો એજ છે બદલાયા ના
ગયા જન્મે હશું આપણે સીતા ને રામ

તારી સાથે જોડાયેલું રેશે મારુ નામ
તારી સાથે જોડાયેલું રેશે મારુ નામ
ગયા જન્મે હશું આપણે રાધા ને શ્યામ
હો… ગયા જન્મે હશું આપણે સીતા ને રામ

ગયા જન્મે હશું આપણે સીતા ને રામ
ગયા જન્મે હશું આપણે સીતા ને રામ.

English version

Ho… Prem aeno aej chhe badlaya na
Prem aeno aej chhe badlaya na
Gaya janme hashu apane sita ne ram

Ho… Tari sathe jodayelu reshe maru nam
Tari sathe jodayelu reshe maru nam
Gaya janme hashu apane sita ne ram

Ho… Man ma jode van ma jode
Jivshu jode janmo janam

Prem aeno aej chhe badlaya na
Prem aeno aej chhe badlaya na
Gaya janme hashu apane sita ne ram
Ho… Gaya janme hashu apane sita ne ram

Ho… Yug vite jug vite ne samay badlay
Toye taro ne maro prem nahi aochho thay
Ho… Haiya no het kadi na ochho thay
Taru ne maru nam jode bolay

Ho… Tane banai mara mate
Mane banayo tara mate

Prem aeno aej chhe badlaya na
Prem aeno aej chhe badlaya na
Gaya janme hashu apane sita ne ram
Vhali gaya janme hashu apane sita ne ram

Ho… Sathe jivshu sathe marshu
Nava chahera sathe pachha re malshu
Ho… Vidhata ne kayam vinati re karshu
Bhave bhav avtar sathe re dharshu

Ho… Tara vina hu shu adhuro
Mara vina chhe tu adhuri

Ho… Prem aeno aej chhe badlaya na
Prem aeno aej chhe badlaya na
Gaya janme hashu apane sita ne ram

Tari sathe jodayelu reshe maru nam
Tari sathe jodayelu reshe maru nam
Gaya janme hashu apane radha ne shyam
Ho… Gaya janme hashu apane sita ne ram

Gaya janme hashu apane sita ne ram
Gaya janme hashu apane sita ne ram.


Download This Lyrics

Watch Video


  • Album: Amara Muzik Gujarati
  • Singer: Gaman Santhal
  • Director: Jitu Prajapati
  • Genre: Love
  • Publisher: Dhaval Motan

About the author

Gujarati Lyrics

We glad to share our gujarati , Sahitya, Garaba, Bhajan, Songs, Poems, Gazalas, in GujaratiLyrics.com, Thank you all viewers for your support. We will keep update our database for more and more gujarati lyrical contents.

error: Content is protected !!