Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors
Search in posts
Search in pages
Gujarati Song

TARA MA JIV RAHI GAYO LYRICS | VINAY NAYAK

Written by Gujarati Lyrics

અરે ઊંચો તારો બંગલો
એ ઊંચો તારો બંગલો તને જોઈ ધાબા પર રે
તારા માં જીવ રઈ ગ્યો
હે રસ્તામો આવે
રસ્તા વચ્ચે આવે રૂપાળી તારૂં ઘર રે
તારા માં જીવ રઈ ગ્યો

હે કરી હું તો કોક બોનું જોવું તને છોનું છોનું
કરી હું તો કોક બોનું જોવું તને છોનું છોનું

એ આદત પડી જી છે
આદત પડી જી છે
આદત પડી જઈ છે આદતથી છુ મજબુર રે
તારા માં જીવ રઈ ગ્યો

એ બે માળનો બંગલો
બે માળનો બંગલો તને જોઈ ધાબા પર રે
તારા માં જીવ રઈ ગ્યો
તારા માં જીવ રઈ ગ્યો

અરે રૂપાળું આ રૂપ તારૂં અણિયાળી છે આંખો
તારી હોમે ચાંદો હુરજ લાગે હાઉ ઝોખો
અરે છોડી રૂપાળું આ રૂપ તારૂં અણિયાળી છે આંખો
તારી હોમે ચાંદો હુરજ લાગે હાઉ ઝોખો

એ જોઈ તારી આગવી અદા થઇ ગયો હું ફિદા ફિદા
જોઈ તારી આગવી અદા થઇ ગયો હું ફિદા ફિદા

અલી વોકિંગ માટે નેકળે તું હેંડવા માટે નેકળે
હેંડવા માટે નેકળે ઉભો રઈને જોવું દુર રે
તારા માં જીવ રઈ ગ્યો

એ ઊંચો તારો બંગલો
બે માળનો બંગલો તને જોઈ ધાબા પર રે
તારા માં જીવ રઈ ગ્યો
તારા માં જીવ રઈ ગ્યો

અરે મનમો મલકો છો પણ બોલતા નહીં કોય
અમારી આ વાતને ગણકારતા નહીં કોય
અરે છોડી મનમો મલકો છો પણ બોલતા નહીં કોય
અમારી આ વાતને ગણકારતા નહીં કોય

એ કેવું હોય એ કઈદો મને પ્રેમ કરૂં છુ દિલથી તને
કેવું હોય એ કઈદો મને પ્રેમ કરૂં છુ દિલથી તને

વિચારી મારી વાતનો
વિચારી મારી વાતનો
વિચારીને વાતનો જવાબ દેજો જરૂર રે
તારા માં જીવ રઈ ગ્યો

હે બે માળનો બંગલો
બે માળનો બંગલો તને જોઈ ધાબા પર રે
તારા માં જીવ રઈ ગ્યો
તારા માં જીવ રઈ ગ્યો
અલી એ છોડી કે તારા માં જીવ રઈ ગ્યો
અરે રે તારા માં જીવ રઈ ગ્યો.

English version

Are uncho taro banglo
Ae uncho taro banglo tane joi ghaba par re
Tatar ma jiv rai gyo
He rasta mo aave
Rasta vacche aave rupali taru ghar re
Tara ma jiv rai gyo

He kari hu to kok bonu jovu tane chhonu chhonu
Kari hu to kok bonu jovu tane chhonu chhonu

Ae aadat padi ji chhe
Aadat padi ji chhe
Aadat padi jai chhe aadat thi majboor re
Tara ma jiv rai gyo

Ae be mal no banglo
Be mal no banglo tane joi dhaba par re
Tara ma jiv rai gyo
Tara ma jiv rai gyo

Are rupalu aa rup taru aniyali chhe ankho
Tari home chando huraj lage hau zokho
Are chhodi rupalu aa rup taru aniyali chhe ankho
Tari home chando huraj lage hau zokho

Ae joi tari aagavi ada thai gayo hu fida fida
Joi tari aagavi ada thai gayo hu fida fida

Ali waking mate nekle tu hedva mate nekle
Hedva mate nekle ubho rai ne jovu dur re
Tara ma jiv rai gyo

Ae uncho taro banglo
Be mal no banglo tane joi ghaba par re
Tara ma jiv rai gyo
Tara ma jiv rai gyo

Are man mo malko chho pan bolata nahi koy
Amari aa vat ne gankarta nahi koy
Are chhodi man mo malko chho pa bolta nahi koy
Amari aa vat ne gankarta nahi koy

Ae kevu hoy ae kaido mane prem karu chhu dil thi tane
Kevu hoy ae kaido mane prem karu chhu dil thi tane

Vichari mari vat no
Vichari mari vat no
Vichari mari vat no jawab dejo jarur re
Tara ma jiv rai gyo

He be mal no banglo
Be mal no banglo tane joi dhaba par re
Tara ma jiv rai gyo
Tara ma jiv rai gyo
Ali ae chhodi ke tara ma jiv rai gyo
Are re tara ma jiv rai gyo.Watch Video


  • Album: Zee Music Gujarati
  • Singer: Vinay Nayak
  • Director: Dhaval Kapadiya
  • Genre: Love
  • Publisher: Maulik Desai

About the author

Gujarati Lyrics

We glad to share our gujarati , Sahitya, Garaba, Bhajan, Songs, Poems, Gazalas, in GujaratiLyrics.com, Thank you all viewers for your support. We will keep update our database for more and more gujarati lyrical contents.

error: Content is protected !!