Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors
Search in posts
Search in pages
Gujarati Song

DASHAMA NA SAMAIYA LYRICS | SHITAL THAKOR

Written by Gujarati Lyrics

હે મોરાગઢ ધામ થી આવો મોમાઈ માવડી
હો ઊડતી સાંઢણીયે પધારો દશા માવડી
હો પૂજા ની થાળી લઇ ઉભા અમે દ્વાર
પૂજા ની થાળી લઇ ઉભા અમે દ્વાર
આવો દશામાં હવે કરશો નહિ વાર

હો વ્રત ના ટાણાં આયા ભક્તો જોવે વાટ
વ્રત ના ટાણાં આયા ભક્તો જોવે વાટ
કરશુ સામૈયા લીલા તોરણે રે આજ
હો નાગધરા ગામે ભક્તો હરખે આજ

હો દિવાહ ના દાડા આયા દેવી દશા માત ના
મૂર્તિ માંની લાયા કરી માંની સ્થાપના
હો દશામાં નું નામ લઇ દિવા પ્રગટાવ્યા
કળશ જળે ભર્યા દસા દોરા બાંધીયા

હો સેવા પૂજા ભક્તિ કરી પ્રેમે પૂજીયે
સેવા પૂજા ભક્તિ કરી પ્રેમે પૂજીયે
હાચા રે મન થી માં ના વ્રત કરીયે

હો પૂજા ની થાળી લઇ ઉભા અમે દ્વાર
પૂજા ની થાળી લઇ ઉભા અમે દ્વાર
આવો દશામાં હવે કરશો નહિ વાર
આવો મારી માડી હવે કરશો નહિ વાર

હો સોના સૂરજ ઉગ્યો છે મારા આંગણે રે
હો સોના સૂરજ ઉગ્યો છે મારા આંગણે રે
હે રૂડો અવસર આયો છે મારા આંગણે રે
હે ભોળા ભક્તો જોવે છે તારી વાટ
ભોળા ભક્તો જોવે છે માંની વાટ

સેવા પૂજા કરું ને માડી સાંભળે સે
હે કરું ભક્તિ ને દશા માડી સાંભળે સે

હો માં નો અવસર આયો નાગધરા ગામ માં
ડેલા ફળિયા માં રૂડા દશામાં ના ધામ માં
હો કડી રૂડા ગામ થી હીરા બા પધારિયા
કંકુ ના પગલાં પાડી આંગણા દીપાવીયા

હે હીરા બા ના રૂપે છે દશામાત
મિતુલ વીરા નું માવતર કહેવાય
ચરણ પૂજા હીરા બા ની થાય છે રે
હે ભક્તો દર્શન કરી ને ધન્ય થાય છે રે

હો આવે દૂર દૂરથી દ્વારે માનવિયું
શ્રદ્ધા ના શ્રીફળ ને લાવે ચૂંદડિયું
હો નાગધરા ગામે ભક્તો ગુણલા રે ગાય છે
મિતુલ વીરા ની દશા માડી રાજી થાય છે

હે ડેલા ફળિયા માં વાગે ઢોલ તાલ
ઉડે ઉડે છે અબીલ ગુલાલ
જયકારા થાયે દશા માત ના રે
હે સોના સૂરજ ઉગ્યો છે મારે આંગણે રે.

English version

He moragadh dham thi aavo momai mavadi
Ho udti sandhaniye padharo dasha mavadi
Ho pooja ni thali lai ubha ame dwar
Pooja ni thali lai ubha ame dwar
Aavo dashama have karso nahi vaar

Ho vrat na tana aa bhakto jove vaat
Vrat na tana aa bhakto jove vaat
Karshu samaiya leela torane re aaj
Ho nagdhara gaame bhakto harkhe aaj

Ho divah na dada aaya devi dasha maat na
Murti maa ni laaya kari ma ni sthapna
Ho dashama nu naam lai diva pragtavya
Kalas jade bharya dasa dora bandhiya

Ho seva pooja bhakti kari preme poojiye
Seva pooja bhakti kari preme poojiye
Sacha re man thi maa na vrat kariye

Ho pooja ni thali lai ubha ame dhwar
Pooja ni thali lai ubha ame dhwar
Aavo dashama have karso nahi vaar
Aavo mari maadi have karso nahi vaar

Ho sona sooraj ugyo chhe mare aagne re
Ho sona sooraj ugyo chhe mare aagne re
He rudo avasar aayo chhe mara angane re
He bhola bhakto jove chhe tari vaat
Bhola bhakto jove chhe maa ni vaat

Seva pooja karun ne maadi sambhade se
He karun bhakti ne dasha madi sambhade se

He maa no avasar aayo nagdhara dham ma
Dela fadiya ma ruda dashama na dham ma
Ho kadi ruda gaam thi dashama padhariya
Kanku na pagla paadi aangana dipaviya

He heera baa na rupe chhe dashamat
Mitul veera nu mavtar kahevay
Charan pooja heera ba ni thay chhe re
He bhakto darshan kari ne dhany thay se re

Ho aave door door thi dware manaviyu
Shradha na shifad ne laave chundadiyu
Ho nagadhara gaame bhakto gunala re gaay chhe
Mitul veera ni dasha madi raaji thay chhe

He dela fadiya ma vaage dhol taal
Ude ude chhe abeel gulaal
Jaykaara thaye dasha maat na re
He sona sooraj ugyo chhe mare aagne re.



Watch Video


  • Album: Ram Audio
  • Singer: Shital Thakor
  • Director: Ajay Vagheshwari
  • Genre: Devotional
  • Publisher: Ajay Vagheshwari

About the author

Gujarati Lyrics

We glad to share our gujarati , Sahitya, Garaba, Bhajan, Songs, Poems, Gazalas, in GujaratiLyrics.com, Thank you all viewers for your support. We will keep update our database for more and more gujarati lyrical contents.

error: Content is protected !!