Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors
Search in posts
Search in pages
Gujarati Song

EK RAJA ANE EK RANI LYRICS | KISHAN RAVAL

Written by Gujarati Lyrics

એક રાજા ને એક એના દિલની છે રાણી
એક રાજા ને એક એના દિલની છે રાણી
એક રાજા ને એક એના દિલની છે રાણી
શરુ થઇ આજે આ પ્રેમની કહાણી

આંખો ના રસ્તેથી પ્રેમ ના સફરમાં
આંખો ના રસ્તેથી પ્રેમ ના સફરમાં
દિલ ના નગરમાં લખાઈ
શરુ થઇ આજે આ પ્રેમની કહાણી
શરુ થઇ આજે આ પ્રેમની કહાણી

સાંભળ ને દિલ મારુ શું કહી રહ્યું છે
જે માગ્યું એ બધું મળી રે ગયું છે
જેના સપના જોયા એનો સાથ છે મળ્યો
મેહુલો પ્રેમ ભરી વરસી રે પડયો

આ લાગે છે મોસમ કેવો મજાનો
લાગે છે મોસમ કેવો મજાનો
જાણે વસંત છે આવી
શરુ થઇ આજે આ પ્રેમની કહાણી
શરુ થઇ આજે આ પ્રેમની કહાણી

બેરંગ દુનિયામાં રંગ તે ભર્યા
અમારા શ્વાસ તારે નામ છે કર્યા
લાગી છે ધૂન તારા નામની મને
માંગી છે રોજ મેં દુવામાં તને

તું મારા ગીતો ને મારી ગઝલમાં
તું મારા ગીતો ને મારી ગઝલમાં
યાદ રેશે પ્રેમની નિશાની
શરુ થઇ આજે આ પ્રેમની કહાણી
શરુ થઇ આજે આ પ્રેમની કહાણી.

English version

Ek raja ne ek aena dil ni chhe rani
Ek raja ne ek aena dil ni chhe rani
Ek raja ne ek aena dil ni chhe rani
Sharu thai aaje aa prem ni kahani

Ankho na raste thi prem na safar ma
Ankho na raste thi prem na safar ma
Dil na nagar ma lakhai
Sharu thai aaje aa prem ni kahani
Sharu thai aaje aa prem ni kahani

Shambhal ne dil maru shu kahi rahyu chhe
Je magyu ae badhu mali re gayu chhe
Jena sapna joya aeno sath chhe malyo
Mehulo prem bhari varsi re padyo

Aa lage chhe mosam kevo majano
Lage chhe mosam kevo majano
Jane vasant chhe aavi
Sharu thai aaje aa prem ni kahani
Sharu thai aaje aa prem ni kahani

Berang duniya ma rang te bharya
Amara shvas tare nam chhe karya
Lagi chhe dhun tara nam ni mane
Mangi chhe roj me duva ma tane

Tu mara geeto ne mari ghazal ma
Tu mara geeto ne mari ghazal ma
Yaad reshe prem ni nishani
Sharu thai aaje aa prem ni kahani
Sharu thai aaje aa prem ni kahani.Watch Video


  • Album: T-Series Gujarati
  • Singer: Kishan Raval
  • Director: Yash Limbachiya
  • Genre: Love
  • Publisher: T-Series Gujarati

About the author

Gujarati Lyrics

We glad to share our gujarati , Sahitya, Garaba, Bhajan, Songs, Poems, Gazalas, in GujaratiLyrics.com, Thank you all viewers for your support. We will keep update our database for more and more gujarati lyrical contents.

error: Content is protected !!