Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors
Search in posts
Search in pages
Gujarati Song

Ek Bewafa Lyrics | Juli Chotaliya | Prutha Digital

Written by Gujarati Lyrics

મારો રડતો ચહેરો જે તમે જોઈ રહ્યા છો
આંખો મા મારા પાણી તમે જોઈ રહ્યા છો
આ રડતો ચહેરો જે તમે જોઈ રહ્યા છો
આંખો મા મારા પાણી તમે જોઈ રહ્યા છો
અમે રહ્યા નથીજ ક્યાં ના
એનું કારણ છે બસ એક બેવફા
એનું કારણ છે બસ એક બેવફા
આ રડતો ચહેરો જે તમે જોઈ રહ્યા છો
આંખો મા મારી પાણી તમે જોઈ રહ્યા છો

વિશ્વાસ ઘાત મારા પ્રેમ નો કરી
લૂંટી ગયા દિલ ની દોલત મારી
સાચા મારા પ્રેમ નું અપમાન રે કરી
હસી ને ગયા કેવા એ બે દર્દી
જીવતે જીવ લાશ બની ગયા અમે અહીં તો
હાલત બુરા તમે અહીં જોઈ રહ્યા છો
અમે રહ્યા નથીજ ક્યાં ના
એનું કારણ છે બસ એક બેવફા
એનું કારણ છે બસ એક બેવફા

વફાઓ ની કોઈ મારી કદર કરી ના
આંસુ આંખો મા અને દર્દ છે દિલ મા
કોને જઈને હું ફરિયાદ રે કરું
મળેલા દર્દો ને ગની રહીશુ
મારો સમય ખરાબ તમે જોઈ રહ્યા છો
મને દગો મળ્યો પ્રેમ મા જોને કેવો
અમે રહ્યા નથીજ ક્યાં ના
એનું કારણ છે બસ એક બેવફા
આ રડતો ચેહરો જે તમે જોઈ રહ્યા છો
આંખો મા મારી પાણી તમે જોઈ રહ્યા છો
અમે રહ્યા નથીજ ક્યાં ના
એનું કારણ છે બસ એક બેવફા
એનું કારણ છે બસ એક બેવફા
એનું કારણ છે બસ એક બેવફા

English version

Maro radto chahro je tame joi rahya chho
Aakho ma mara pani tame joi rahya chho
Aa radto chahto je tame joi rahya chho
Aakho ma mara pani tame joi rahya chho
Ame rahya nathij kya na
Aenu karan chhe bua ek bewafa
Aenu karan chhe bua ek bewafa
Aa radto chahro je tame joi rahya chho
Aakho ma mari pani tame joi rahya chho

Vishwas ghaat mara prem no kari
Luti gaya dil ni dolat mari
Sacha mara prem nu apman re kari
Hshi ne gaya keva ae be dardi
Jivte jiv lash bani gaya ame ahi to
Halat bura tame ahi joi rahya chho
Ame rahya nathij kya na
Aenu karan chhe bus ek bewafa
Aenu karan chhe bus ek bewafa

Wafao ni koi mari kadar kari na
Aasu aakho ma ane dard chhe dil ma
Kone jaine hu fariyad re karu
Madela dardo ne gani rahisu
Maro samay kharab tame joi rahya chho
Mane dago madyo prem ma jone kevo
Ame rahya nathijj kya na
Aenu karan chhe bus ek bewafa
Aa radto chahro je tame joi rahya chho
Aakho ma mari pani tame joi rahya chho
Ame rahya nathijj kya na
Aenu karan chhe bus ek bewafa
Aenu karan chhe bus ek bewafa
Aenu karan chhe bus ek bewafa



Watch Video


  • Album: Prutha Digital
  • Singer: Juli Chotaliya
  • Director: Mayur Nadiya
  • Genre: Bewafa (બેવફા)
  • Publisher: Prutha Digital

About the author

Gujarati Lyrics

We glad to share our gujarati , Sahitya, Garaba, Bhajan, Songs, Poems, Gazalas, in GujaratiLyrics.com, Thank you all viewers for your support. We will keep update our database for more and more gujarati lyrical contents.

error: Content is protected !!