Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors
Search in posts
Search in pages
Gujarati Bhajan

RAM TARU SARNAMU MALTU NATHI LYRICS | VIJAY JORNANG

Written by Gujarati Lyrics

હે રામ તારું સરનામું સાચું મળતું નથી
હે રામ તારું સરનામું સાચું મળતું નથી
હે તારું નામ લીધા વિના ચેન પડતું નથી
હે સાચો મારગ બતાવવા વાળું મળતું નથી
તારા વિના એક પળ મારે ચાલતું નથી
હે રામ તારું સરનામું સાચું મળતું નથી
હે તારું નામ લીધા વિના ચેન પડતું નથી

હૂતો સેવક છું રામ મારા તારા નામ નો
હે તારા વિના જન્મારો ના કોઈ કામ નો
હે તમે કયા નગર ના રહેવાસી
તારા નોમ ના અખંડ અમે ઉપવાસી
હે રામ તારું સરનામું સાચું મળતું નથી
હે તારું નામ લીધા વિના ચને પડતું નથી

જોયા ફોટા માં રૂબરૂ મળવું છે
હે તારો પડછાયો બની મારે ફરવું છે
હે તારા મુખ થી મીઠું વેણ સાંભળવું છે
તારા ચરણો ના ચોક માં રમવું છે
હે રામ તારું સરનામું સાચું મળતું નથી
હે તારું નામ લીધા વિના ચેન પડતું નથી

હે કયા રૂપે સ્વરૂપે તું મને મળશે
હે તારી ઓળખાણ મને સિદ પડશે
હે મારો રોમ વસે માવતર ને મંદિર માં
રાજન ધવલ કે જોઈલે ભીતર માં
હે રામ તારું સરનામું સાચું મળી રે ગયું
હે રામ તારું સરનામું સાચું મળી રે ગયું
હે રામ તારું સરનામું સાચું મળી રે ગયું

English version

He raam taru sarnamu sachu maltu nathi
He raam taru sarnamu sachu maltu nathi
He taru naam lidha vina chen padtu nathi
He sacho marag batavva vadu maltu nathi
Tara vina ek pad mare chaltu nathi
He raam taru sarnamu sachu maltu nathi
He taru naam lidha vina chen padtu nathi

Huto sevak chhu raam mara tara naam no
He tara vina janmaro na koi kaam no
He tame kaya nagar na rahevasi
Tara nom na akhand ame upvasi
He raam taru sarnamu sachu maltu nathi
He taru naam lidha vina chen padtu nathi

Joya phota ma rubaru madvu chhe
He taro padchhayo bani mare farvu chhe
He tara mukh thi mithu ven sabhadvu chhe
Tara charno na chok ma ramvu chhe
He raam taru sarnamu sachu maltu nathi
He taru naam lidha vina chen padtu nathi

He kaya rupe swarupe tu mane madshe
He tari odkhan mane sid padshe
He maro rom vase mavtar ne mandir ma
Rajan dhaval ke joile bhitar ma
He raam taru sarnamu sachu madi re gayu
He raam taru sarnamu sachu madi re gayu
He raam taru sarnamu sachu madi re gayuWatch Video


  • Album: Ram Audio
  • Singer: Vijay Jornang
  • Director: Jitu Prajapati
  • Genre: Bhajan
  • Publisher: Dhaval Motan

About the author

Gujarati Lyrics

We glad to share our gujarati , Sahitya, Garaba, Bhajan, Songs, Poems, Gazalas, in GujaratiLyrics.com, Thank you all viewers for your support. We will keep update our database for more and more gujarati lyrical contents.

error: Content is protected !!