Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors
Search in posts
Search in pages
Gujarati Song

Yaar Tame To Tame Chho Lyrics | Parth Chaudhary

Written by Gujarati Lyrics

હો આખો મલક છે
લાખો સનમ છે
આખો મલક છે
લાખો સનમ છે
જોયા મેતો એક થી અનેક

હો તમે તો તમે છો
તમે તો તમે છો

હો કહે મારુ હાર્ટ છે
તું એનો પાર્ટ છે
કહે મારુ હાર્ટ છે
તું એનો પાર્ટ છે
ધબકારા કહે છે દરેક
તમે તો તમે છો
તમે તો તમે છો

હો તમે તો તમે છો
તમે તો તમે છો

હો જ્યારે તને બનાવવા બેઠા ભગવાન
મારા માટે સાચવી હશે રાખીને ધ્યાન

હો તારા હાથો મારા લાઈફ ની કમાન
છોડશો તો જાતી રેશે મારી જાન

હો તારા પર હક છે એ પણ લક છે
તારા પર હક એ પણ લક છે
ફીલિંગ છે તારા પર ગ્રેટ
તમે તો તમે છો
તમે તો તમે છો

હો તમે તો તમે છો
તમે તો તમે છો

હો મમી કહે ક્યાં સુધી ઉપાડું ઘર નો ઘાટ
સોંપી દેવો છે બધો તમને વહેવાર

હો કહે છે તમને મારો આખો પરિવાર
મારા બનવા માટે થઇ જાવ તૈયાર

હો જોવે તારો હાથ છે લાઈફ ટાઈમ સાથ છે
હો જોવે તારો હાથ છે લાઈફ ટાઈમ સાથ છે
મારે તો બસ તું એક…
તમે તો તમે છો
તમે તો તમે છો

હો આખો મલક છે
લાખો સનમ છે
આખો મલક છે
લાખો સનમ છે
જોયા મેતો એક થી અનેક

હો…હો તમે તો તમે છો
તમે તો તમે છો

હો તમે તો તમે છો
હો તમે તો તમે છો
હો તમે તો તમે છો

English version

Ho aakho malak chhe
Laakho sanam chhe
Aakho malak chhe
Laakho sanam chhe
Joya meto ek thi anek

Ho tame to tame chho
Tame to tame chho

Ho kahe maru haart chhe
Tu aeno part chhe
Kahe maru haart chhe
Tu aeno part chhe
Dhabkara kahe chhe darek
Tame to tame chho
Tame to tame chho

Ho tame to tame chho
Tame to tame chho

Ho jyare tane banavva betha bhagwan
Mara mate sachvi hase rakhi ne dhayan

Ho tara hatho mara life ni kaman
Chhodso to jaati rese mari jaan

Ho tara par hak chhe ae pan luck chhe
Tara par hak chhe ae pan luck chhe
Filing chhe tara par gret
Tame to tame chho
Tame to tame chho

Ho tame to tame chho
Tame to tame chho

Ho mummy kahe kya sudhi upadu ghar no ghat
Sopi devo chhe badho tamne vahevar

Ho kahe chhe tamne maro aakho pariwar
Mara banva mate thai jaav taiyar
Ho jove taro hath chhe life time sath chhe
Ho jove taro hath chhe life time sath chhe
Mare to bus tu ek…
Tame to tame chho
Tame to tame chho

Ho aakho malak chhe
Laakho sanam chhe
Aakho malak chhe
Laakho sanam chhe
Joya meto ek thi anek

Ho ho tame to tame chho
Tame to tame chho

Ho tame to tame chho
Ho tame to tame chho
Ho tame to tame chhoWatch Video


  • Album: BhumiStudio Bhaguda Official
  • Singer: Parth Chaudhary
  • Director: Jitu Prajapati
  • Genre: Love
  • Publisher: Dhaval Motan

About the author

Gujarati Lyrics

We glad to share our gujarati , Sahitya, Garaba, Bhajan, Songs, Poems, Gazalas, in GujaratiLyrics.com, Thank you all viewers for your support. We will keep update our database for more and more gujarati lyrical contents.

error: Content is protected !!